• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 4092 lượt xem

Khám phá bên trong công viên Cổng Vàng San Francisco

Ngoài cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng, San Francisco còn dành tặng bạn không gian thoáng đãng, xanh mát và đa dạng của các loài cây và hoa tại công viên Cổng Vàng cùng tên.

Mua vé máy bay đi San Francisco, bạn có thể ghé thăm công viên xinh đẹp này và cùng chúng tôi khám phá bên trong công viên nổi tiếng này nhé.

Công viên Cổng Vàng có rất nhiều khu vực tuyệt đẹp để bạn ngắm cảnh đẹp, đi dạo, chuyền thuyền. Vì thế nó là một trong những công viên được yêu thích nhất nước Mỹ.

Toàn bộ Cổng Vàng có diện tích 1000ha từ phía tây của San Francisco, giáp với biển Thái Bình Dương và mở rộng 4,5 dặm về phía đông. Công viên này ghi dấu ấn trong lòng du khách với vườn Nhật Bản, vườn ươm Strybin, vườn kính trồng hoa, khu nghiên cứu khoa học cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác.

Khu vực vườn Nhật Bản

Chiếm diện tích khoảng 5 mẫu Anh, vườn Nhật Bản có tuổi đời lâu nhất công viên Cổng Vàng, nơi đây là vương quốc của các loài hoa và cây được trồng theo phong cách Nhật Bản truyền thống. Điểm nhấn của khu vườn là phòng trà và cây cầu Drum – được xây dựng theo kiểu Nhật Bản, kèm theo đó là chùa và vườn Zen.


Khu vực vườn Nhật Bản 

Vườn ươm Strybin

Nếu vườn trà Nhật Bản hấp dẫn du khách bởi kiến trúc và các loài thực vật được bài trí theo phong thủy xứ mặt trời mọc thì vườn ươm Strybin lại gây ấn tượng mạnh với du khách mua vé máy bay đi Mỹ bởi diện tích rộng lớn và sự đa dạng của các loài thực vật, các loài hoa xinh đẹp.

Đến đây bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với hơn 7500 loài cây nằm nép mình trong diện tích 55 mẫy Anh. Chưa hết, vườn ươm này còn sở hữu thư viện Helen Crocker Russell được coi là thư viện làm vườn lớn nhất Bắc California.

Vườn hoa nhà kính San Francisco

Vườn hoa nhà kính San Francisco 

Mặc dù chỉ có 1700 loài thực vật – một con số khá khiêm tốn so với khu vườn ươm có chứa hơn 7000 loài cây nhưng vườn hoa nhà kính San Francisco lại vô cùng quan trọng bởi 1700 loài cây này vô cùng quý hiếm và kỳ lạ, nó là một kho báu sống của công viên Cổng Vàng.

Toàn bộ khu vườn được thiết kế theo phong cách Victoria cổ kính với một cấu trúc độc đáo bao gồm các bức tường kính và gỗ.

San Francisco Bison Paddock

Với những ai thích các loài động vật, nhất là muốn có những trải nghiệm khó quên thì không thể bỏ qua San Francisco Bison Paddock. San Francisco Bison Paddock là một phần của công viên Cổng Vàng, nơi đây có những con bò rừng to lớn đang sinh sống, bạn có thể theo dõi chúng gặm cỏ và hãy theo bản đồ chỉ dẫn để tìm ra chúng trong công viên.

San Francisco Bison Paddock 

Bảo tàng M.H de Young

Sẽ thật thiếu xót nếu bạn bỏ qua Bảo tàng M.H de Young – nơi sở hữu hàng nghìn bức tranh, tác phẩm điêu khắc được trưng bày mà tập trung vào nghệ thuật Mỹ từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 21. Đặc biệt, kiến trúc xây nên bảo tàng này cũng rất đáng được chú ý, đó là các tháp xoắn cho phép bạn có thể nhìn ra các công viên lân cận.

Ngoài ra, công viên Cổng Vàng còn có vô số điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và bay đến nơi đây thưởng lãm vẻ đẹp hài hòa và độc đáo giữa thiên nhiên và kiến trúc đương đại nhé.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!