• Ngày đăng: 24/09/2019
  • 1027 lượt xem

Hướng dẫn đổi vé máy bay đi Mỹ Eva Air dịp cao điểm Tết

Đổi vé máy bay đi Mỹ dịp Tết như thế nào? Điều kiện đổi vé, cách mua thêm hành lý Eva Air là điều hành khách quan tâm. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Hỏi: Tôi đã đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi từ San Franciso - Việt Nam của Eva Air đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên tôi muốn có thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình, cũng như thăm quan Việt Nam lâu hơn. Vậy tôi có thể hoàn đổi đổi ngày bay đi Mỹ San Franciso được không? Điều kiện đổi vé và phí đổi vé như thế nào? Địa chỉ đổi vé máy bay đi Mỹ ở đâu? Xin được tư vấn

Đại lý Eva Air thông tin đến bạn:

Hành khách hoàn toàn có thể hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ. Mọi thay đổi phải được thực hiện trước giờ khởi hành ghi trên vé từ 3 – 7 tiếng cho đến 360 ngày. Để biết thêm chi tiết hoàn đổi vé bạn có tham khảo chi tiết qua bài viết sau:

Điều kiện đổi vé máy bay Eva Air

Để đổi vé máy bay đi Mỹ Eva Air hành khách cần kiểm tra điều kiện vé của mình. Bạn có thể gọi đến đại lý chúng tôi theo số Hotline, cung cấp mã code, họ tên. Để các nhân viên của chúng tôi giúp bạn kiểm tra điều kiện vé chi tiết, sau đó chúng tôi sẽ thông tin đến bạn cách để đổi được vé máy bay đi Mỹ.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Hành khách lưu ý đối với vé máy bay đi Mỹ Eva Air, chỉ có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi. Không được phép đổi tên người đi mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé trước đó. Ngoài ra vé máy bay Eva Air của hành khách vẫn còn hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong quy định về thời hạn vé ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Ngày hành khách muốn đổi phải có chuyến bay do Eva Air khai thác. Hành khách chỉ được đổi Vé máy bay đi Mỹ Eva Air chứ không phải đổi với hãng hàng không khác. Trường hợp hành khách bị bệnh không thể thực hiện được chuyến bay bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được gia hạn vé.

Hướng dẫn đổi ngày bay, giờ bay Eva Air

Việc thay đổi ngày bay và hành trình bay đi Mỹ phải được thực hiện theo quy định. Để tiến thực hiện việc đổi vé nhanh chóng và thuận lợi hành khách cần cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi:

Họ tên, code vé và số vé, hành trình bay. Ngày bay cũ và ngày bay mới mà bạn muốn đổi sang.

Thông tin Pasport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, số pasport, ngày hết hạn passport.

Ngoài ra nếu tên trên vé máy bay của bạn bị sai bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Phí hoàn, đổi vé máy bay Eva Air bao nhiêu tiền?

Phí hoàn đổi vé máy bay Eva Air sẽ bằng mức phí cố định được tính theo hành trình cụ thể. Giá vé từng hạng ghế, khu vực sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Trường hợp hành khách mua vé  máy hạng ghế cao cấp. Hoặc trường hợp hành khách bắt buộc đổi vé do lỗi của hãng hàng không Eva Air thì hành khách sẽ được đổi miễn phí. Nếu hành khách muốn hoàn vé thì phí đổi trước đó sẽ không được hoàn lại.

Mua thêm hành lý, phí hành lý trả trước của Eva

Hành lý là điều không thể thiếu đối với hành khách trên chuyến bay. Đôi khi chỉ mang 1 số vật dụng thiết yếu đã khiến hành lý của bạn quá cước. Nếu hành khách có nhu cầu mang theo nhiều vật dụng cá nhân hãy liên hệ đại lý chúng tôi để mua hành lý trả trước. Hành lý mua tại đại lý chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10% so với mua tại sân bay.

Mua thêm hành lý, phí hành lý trả trước của Eva

Cách tính phí hành lý trả trước của Eva Air như sau: Hành khách sẽ phải trả 0,50 USD cho mỗi 100 USD hành lý quá cước. Hãng sẽ từ chối vận chuyển hành lý đó nếu hành lý quá cước đó vượt quá 2.500 USD.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!