• Ngày đăng: 08/12/2018
  • 1272 lượt xem

Hướng dẫn đặt chỗ ngồi trực tuyến khi đi máy bay Eva Air

Khi mua Vé máy bay Eva Air hành khách có thể thực hiện việc đặt chỗ trước trên chuyến bay. Việc đặt trước chỗ ngồi trên chuyến bay sẽ giúp hành khách thoải mái hơn trên chuyến bay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt chỗ trên máy bay qua bài viết sau:

Hướng dẫn đặt trước chỗ ngồi trên máy bay Eva Air

Tất cả chỗ ngồi trên máy bay Eva Air đều rất thoải mái. Nhưng nếu muốn hành trình bay thoải mái và thuận tiện hơn. Hành khách nên đặt trước chỗ ngồi trên máy bay ngay khi đặt vé máy bay. Hành khách cần đặt trước chỗ ngồi trước 12 tiếng.

Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay Ea

Để đặt chỗ ngồi trực tuyến bạn vui lòng đặt chỗ trước từ 3, 7 giờ - 360 Giờ (tùy vào từng hành trình). Sau khi đã hoàn tất việc đặt chỗ, mã hồ sơ và số vé. Sẽ được hệ thống tự động cung cấp cho hành khách một cách nhanh chóng nhất.

Đối với những hồ sơ đặt chỗ chờ, hoặc hành trình có chặng bay để mở. Hành khách vui lòng liên hệ đến phòng vé Eva Air để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi đặt chỗ trực tuyến

Một số ghế ngồi bạn sẽ không được phép đặt trước khi Tìm vé máy bay đi Canada giá rẻ hoặc Đài Loan, Mỹ.... Các ghế ngồi gần khu vực thoát hiểm hành khách không thể đặt trước mà chỉ có thể tuân thủ theo sự sắp xếp của các nhân viên trên chuyến bay. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hành khách.

Hành khách sử dụng dịch vụ check in trực tuyến cần hoàn tất thủ tục check- in ít nhất 1 giờ. Trước khi chuyến bay khởi hành. Trong trường hợp thay đổi máy bay do yêu cầu từ nhà vận hành. Hãng có thể sẽ điều chỉnh chỗ ngồi khác so với sự lựa chọn của hành khách trước đó.

Eva Air sẽ không bắt hành khách xác nhận lại vé, nếu vé máy bay của hành khách đã thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Vé đã trùng khớp với hành trình được xác nhận
  • Hành khách đã cung cấp đủ cho hãng thông tin liên lạc ở nơi đi, nơi đến. Hoặc điểm quá cảnh trên 24 tiếng.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong kế hoặc bay của hành khách, vui lòng xác nhận lại vé của mình. Đối với các hành trình mà bạn đặt vé máy bay khứ hồi. Nếu bạn không thực hiện chuyến bay đầu tiên như kế hoạch thì chặng về sẽ tự động bị hủy.

Những hành khách không được phép đặt chỗ trực tuyến

Hành khách đi cùng với trẻ sơ sinh

Trẻ em dưới 12 tuổi không có người lớn đi cùng.

Hành khách cần trợ giúp đặc biệt.

Nhóm hành khách du lịch (đoàn từ 10 hành khách trong một hành trình).

Tôi có cần xác nhận lại đặt chỗ cho các chuyến bay trở về không?

có cần xác nhận chỗ chiều về không?

Bạn không cần phải xác nhận lại các chuyến bay trở về. Nếu đáp ứng các điều kiện sau: bạn đã mua vé theo hành trình đã được xác nhận. Đã cung cấp thông tin liên hệ địa phương cho mỗi điểm dừng trên hành trình. Tuy nhiên, nếu có là bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch du lịch của bạn. Vui lòng xác nhận lại đặt chỗ của bạn để tránh các chuyến bay trở về / trở về của bạn bị hủy.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!