• Ngày đăng: 24/09/2018
  • 2824 lượt xem

Hãng hàng không đi Seattle Eva Air

Hãng hàng không đi Seattle Eva Air giá rẻ và chất lượng nhất có đại lý Khang Vượng Booking. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Nếu bạn đang có kế hoạch thăm thành phố cảng biển lớn thứ 15 nước Mỹ và lớn nhất Tây Bắc Thái Bình Dương – Seattle mà chưa biết nên mua vé máy bay đi Seattle của hãng hàng không nào thì Eva Air, hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng nhất Đài Loan sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn và gia đình.

Khi bạn chọn Eva Air cho hành trình của mình,bạn sẽ có chuyến bay an toàn, tiết kiệm nhất vì giá rẻ, chất lượng tốt lại có nhiều ưu đãi khác, đội ngũ phi hành đoàn của hãng Eva Air cũng rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

Hiện tại giá vé máy bay Eva Air đi Seattle như sau:

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

Seattle

19,019,600

28,526,900

Hà Nội

17,668,800

27,986,800

 

Lưu ý: Giá vé chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé. Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí.

 

Seattle


Thông thường bạn sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất , Thành phố Hồ Chí Minh hoặc sân bay Nội Bài nếu bạn ở thủ đô Hà Nội, sau đó nối chuyến ở Đài Loan và bay thẳng đến Seattle. Hành trình này là ngắn nhất với chặng bay, giờ bay… được ấn định sẵn, đúng và chính xác nhất đến từng giây.Vì vậy, nỗi lo về khởi hành chậm hoàn toàn không có. Nếu chẳng may có sự cố đột ngột như tuyết rơi, mưa to, … thì Eva Air sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tuy nhiên việc này chỉ là hy hữu. Hãy yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi như tin vào chính bạn.

 

đêm ở Seattle


Nếu vậy, khi muốn mua vé máy bay đi Seattle của Eva Air, bạn đừng chần chừ lâu mà thay vào đó, hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp đại lý vé máy bay Khang Vượng Booking để có tấm vé máy bay đi Seattle như ý.
Sau đó, những địa điểm xinh đẹp của Seattle như cảng biển, nhà thờ, các  công viên, viện bảo tàng, các khu mua sắm trong trung tâm thành phố, mộ của cha con Lý Tiểu Long… sẽ lần lượt hiện ra trước mắt bạn.Chúc bạn vui với hành trình của mình khi bay cùng Eva Air.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!