• Ngày đăng: 29/08/2018
  • 651 lượt xem

Giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi máy bay Eva Air

Eva Air là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan để đồng hành cùng hãng trên những chuyến bay yêu cầu về giấy tờ tùy thân là vô cùng cần thiết. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau để bắt đầu hành trình du lịch của mình.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân

Hộ chiếu, giấy thông hành hoặc những giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

Hành khách muốn nhâp cảnh đến bất kỳ một quốc gia nào đều cần đến Visa của quốc gia đó. Tuy nhiên mỗi quốc gia đều có chính sách miễn thị thực khác nhau. Vì vậy trước khi bay hãy gọi điện đến Đại lý Eva Air chính thức để được cung cấp thông tin mới nhất về yêu cầu visa hoặc các yêu cầu nhập cảnh của quốc gia mà bạn sẽ đến.

Hộ chiếu

Trường hợp hành khách là trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Nếu như hành khách không phải là người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam từ nước thì cần phải chuẩn bị visa. Nếu hành khách là người nước ngoài mang quốc tịch của một số quốc gia nằm trong danh sách miễn thị thực có thể đến Việt Nam trong vòng 14 ngày. Hành khách chỉ cần xuất trình Vé máy bay Eva Air giá rẻ chiều về.

Các yêu cầu khác

Trường hợp hành khách dưới 14 tuổi sở hữu Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà không có người lớn đi kèm ngoài các giấy tờ  nêu trên phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật: Giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật của hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay là giấy cam kết vận chuyển giữa hãng hàng không và người đại diện theo pháp luật của khách đó, không bắt buộc phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Tất cả các loại giấy tờ phải đảm bảo những yêu cầu sau: Còn giá trị sử dụng, có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Trường hợp mất hộ chiếu có thể thay thế giấy tờ khác không?

visa

Trong trường hợp bạn bị mất hộ chiếu hoặc hết hạn mà bạn chưa xin cấp lại được có thể sử dụng giấy thông hành hoặc những giấy tờ theo quy định xuất nhập cảnh theo quy định của Pháp luật như: Visa rời, thẻ thường chú, tạm chú, thẻ căn cước công dân trong trường hợp các quốc gia đấy có ký kết được phép sử dụng thẻ căn cước đến lãnh thổ của nhau.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!