• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 1875 lượt xem

Giảm 5% giá vé cho chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ

Tin hot từ hãng hàng không nổi tiếng nhất Đài Loan – Eva Air là từ 30 tháng 6 đến hết 31 tháng 8 năm 2015, Eva Air hợp tác cùng các ngân hàng uy tín như Citibank, HSBC và ANZ mở chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 5% giá vé máy bay Eva Air cho các chủ thẻ của các ngân hàng trên.

Theo đó, hãng hàng không Eva Air và các ngân hàng Citibank, HSBC và ANZ thoả thuận hợp tác nhằm giảm giá vé cho chủ thẻ tín dụng thường xuyên bay với EVA AIR. Như vậy, chủ thẻ Citibank, HSBC và ANZ sẽ được giảm 5% khi mua vé trực tuyến tại website www.evaair.com của Eva Air cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ chí minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan.


Giảm 5% giá vé cho chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ 

Thời gian của khuyến mãi: Chương trình kéo dài từ bây giờ đến 30.06.2015 cho chủ thẻ HSBC; ANZ và đến 31.08.2015 cho chủ thẻ Citibank.

Lưu ý : Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm.

Chính vì vậy, hãy nhanh chóng mua vé hoặc liên hệ với các đại lý Eva Air nơi gần nhất để được tư vấn. Với Eva Air và các ngân hàng Citibank, HSBC, ANZ, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến bay an toàn, tiết kiệm và hấp dẫn nhất từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay.

Hãy nhanh tay lên, cơ hội ring vé Eva Air giá rẻ đang chờ bạn ở phía trước!

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!