• Ngày đăng: 02/10/2018
  • 2448 lượt xem

Eva Air ưu đãi đặc biệt, giảm 10% giá vé cho chủ thẻ HSBC

Thời gian cuối xuân, đầu hè này là thời gian lý tưởng để các vị khách đi chu du, khám phá các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, cũng là thời gian của nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ được tất cả các hãng hàng không tung ra.

Với Eva Air – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Đài Loan cũng không ngoại lệ bởi từ ngày 01/03 đến 31/03/2016, Eva Air tưng bừng mở chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% giá vé cho chủ thẻ HSBC Việt Nam tới Los Angeles và New York. Đây là 2 thành phố xa hoa bậc nhất nước Mỹ, nơi có những ánh đèn điện sáng trưng suốt cả đêm, đường phố luôn nhộn nhịp và ẩn chứa nhiều điều thú vị về văn hóa. 

Chưa hết, khi tham dự khuyến mãi này, các chủ thẻ của HSBC Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ bay tốt nhất, những đường bay ngắn nhất đến Mỹ và tinh thần làm việc cầu tiến, chuyên nghiệp của đội ngũ tiếp viên.

Vì thế, hãy nhanh chóng đặt ve may bay di My của Eva Air và tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến 10% cho chủ thẻ ngân hàng HSBC này bằng cách mua vé Eva Air trực tuyến trên website của Eva Air.

Eva Air khuyến mãi 

Lưu ý:

-Khuyến mãi giảm giá 10% vé máy bay đi Mỹ chỉ áp dụng cho các chuyến bay từ TP. Hồ Chí minh đến New York & Los Angeles và chỉ sẽ được áp dụng cho chuyến bay BR382/ BR2382/ BR030/BR1030 (SGN-TPE).

-Thời gian bay có hiệu lực từ ngày 04/08 đến 31/08 đến Los Angeles & từ 07/07 đến 31/08 đến NewYork.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi, hành khách vui lòng liên hệ các Đại lý Eva Air để được hướng dẫn. 

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!