• Ngày đăng: 02/10/2018
  • 1812 lượt xem

Eva Air tưng bừng bán vé đi Mỹ giá rẻ

Eva Air tưng bừng bán vé đi Mỹ giá rẻ

Hãng hàng không Eva Air chuyên bay đi Mỹ hân hạnh đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay tới xứ sở cờ hoa. Bến hẹn lại lên, Eva Air thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giá cực rẻ cho các hành khách tin tưởng lựa chọn Eva Air như người bạn đồng hành của mình tới mọi nơi trên đất Mỹ.

Chào mừng năm mới 2016, Eva Air sẽ mở bán vé máy bay đi Mỹ với nhiều mức giá ưu đãi đi các thành phố lớn của Mỹ như Houston, Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York.

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ. Mức giá rất rẻ chỉ từ 966 USD. Tham gia khuyến mãi, bạn có thể chu du đến Mỹ từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 14/6/2016. 

 Eva Air tưng bừng bán vé đi Mỹ giá rẻ


Chính vì thế, đừng bỏ lỡ các cơ hội đến gần hơn với New York hiện đại, xa hoa, Los Angeles sầm uất, sôi động – kinh đô điện ảnh của thế giới, Seattle xinh đẹp nằm trên cao nguyên Mỹ hay San Francisco mát mẻ, nhiều điểm tham quan tuyệt vời và một Houston độc đáo,… tất cả đang trong tầm tay bạn, hãy biến “giấc mơ Mỹ”trở thành hiện thực cùng Eva Air nhé. Hàng ngàn tấm vé máy bay đi Mỹ, ve may bay di San Francisco, Seattle, New York, Houston, Los Angeles…đang chờ bạn sở hữu.

 Eva Air tưng bừng bán vé đi Mỹ giá rẻ


Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ Dai ly Eva Air theo hotline: (024) 3747 4848 hoặc (08)3 9205999.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!