• Ngày đăng: 30/06/2016
  • 1195 lượt xem

Eva Air khuyến mãi mùa thu đi New York

Bắt đầu từ 29 tháng 6 năm 2016 này, hãng bay Eva Air nổi danh xứ Đài hân hạnh mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi mùa thu đi New York với giá rẻ nhất, chỉ từ 987 USD.

Khuyến mãi mùa thu đi New York là cơ hội bay tuyệt vời dành cho bạn và những người thân yêu yêu mến thành phố Quả táo lớn. Bay cùng Eva Air tới New York, bạn không chỉ được trải nghiệm hành trình bay tuyệt vời dưới sự giúp đỡ tận tình của tiếp viên và phi hành đoàn mà còn được đến với một trong những thành phố toàn cầu của thế giới.

Tham gia khuyến mãi này, New York sẽ đến gần hơn với bạn và chắc chắn, mùa thu New York sẽ làm bạn ấn tượng mãi.

Vì thế, đừng bỏ lỡ khuyến mãi này, chúng tôi đã bắt đầu mở bán vé máy bay đi New York giá rẻ từ hôm nay tới hết 15 tháng 8 năm 2016. Bảng giá cụ thể như sau:

 

Từ

Đến

Giá vé (USD)

Ngày bán vé

Việt Nam

New York

987 USD

29/6/2016 -15/8/2016

Việt Nam

New York

29/6/2016 -15/8/2016

 

Lưu ý:

Khoảng thời gian bay từ 01/09 đến 31/12/2016

Giá vé đã bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Các điều kiện và điều khoản vé được áp dụng.

Giá vé hạng phổ thông, khứ hồi 3 tháng

Số lượng ghế có hạn và áp dụng các điều kiện hoàn vé, đổi ngày

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air trên toàn quốc để được hướng dẫn.

 

Tham quan New York mùa thu

Mùa thu New York bắt đầu vào khoảng cuối tháng 8 hàng năm, lúc này không khí trở nên se lạnh, vừa lãng mạn vừa có gì đó xao xuyến, bâng khuâng. Vào mỗi buổi sáng sớm, sương mù vây quanh New York phảng phất trong gió hương vị của mùa thu. Thời điểm giao mùa cũng là lúc cả New York bừng sáng bởi sắc lá đang đổi màu. Công Viên Trung Tâm là một trong những nơi rõ nét nhất khi thu đến. Nơi đây đẹp đến lạ kỳ, có gì đó cực kỳ lãng mạn len lỏi trong từng ngõ ngách của tâm hồn lữ khách khi có dịp đứng ngắm nơi đây.

New York mùa thu

Khi sương mù chưa tan, những đàn chim bay đen nghịt cả bầu trời đang di chuyển về hướng Nam để tìm ăn và tìm hơi ấm. New York mùa thu cũng rất đặc biệt, đó là mùa thu hoạch táo, New York có đủ các loại táo như: Fuji, red delicious, golden delicious, emprise, cortland, idared, macoum, grand smite.. Các cây táo trĩu cành sẽ được hái hết và chuyển đến siêu thị trong vùng, hay chuyển sang các tiểu bang khác…

Ngoài ra, các điểm du lịch của thành phố cũng ngập tràn sắc thu, chính nhờ đó, những tâm hồn yêu du lịch có thể tận hưởng tiết trời se lạnh, gió man mác thổi và thu vào tâm trí mình những ký ức khó quên vào mùa thu ở New York.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!