• Ngày đăng: 09/01/2018
  • 4460 lượt xem

Eva Air hãng hàng không Đài Loan

Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Hãng hàng không Eva Air được thành lập và phát triển xuất phát điểm từ tập đoàn Evergreen Group. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Eva Air đã đem đến chất lượng và dịch vụ cho khách hàng kèm theo sự mở rộng của hành trình bay, các điểm đến giúp cho quý khách hàng di chuyển thuận tiện hơn. 

Giới thiệu về hãng hàng không Eva Air 

Đường bay Eva Air

Lịch sử hình thành và phát triển của Eva Air

Eva Air được thành lập và ra đời với chiếc ô dù lớn và trở thành công ty con của Tập đoàn Evergreen Group. Tiềm lực kinh tế và sự hỗ trợ của tập đoàn càng vững chắc, từ khi ra đời năm 1989, Eva Air đã nhanh chóng trở thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất của Đài Loan. Trụ sở chính của Eva Air tọa lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Ngày 6 tháng 10 năm 1989, người sáng lập tập đoàn Evergreen Group đã đặt mua 26 chiếc máy bay của công ty Boeing và McDonnell Douglas Mỹ với tổng trị giá là 3 tỷ 600 triệu đô la Mỹ, tạo nên một sự kiện lớn và tầm ảnh hưởng lớn. 

Ngày 1 tháng 7 năm 1991, Eva Air chính thức cất cánh bay và lan tỏa mạng lưới đường bay ra 4 châu lục.

Ngày 18 tháng 6 năm 2013, Eva Air chính thức gia nhập Liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu. 

Sức mạnh đội tàu bay và hệ thống mạng lưới đường bay 

Đội tàu bay của Eva Air

Ngay từ năm đầu thành lập, Eva Air đã có sự đầu tư và phát triển hệ thống máy bay, với 26 chiếc máy bay được mua từ Công ty Boeing & McDonnell Douglas Mỹ.

Không dừng lại ở số lượng đó, đến năm 2003 Eva Air tiếp tục nhập khẩu dòng máy bay A330-200 cho ra mắt hạng ghế sáng tạo "Premium Laurel Class”, trang bị hệ thống giải trí tương tác tự chọn AVOD (Audio/ Video on Demand) tiên tiến nhất.

Tiếp tục mở rộng đội tàu bay của mình, năm 2012 Eva Air nhập khẩu Boeing 777-300ER kèm theo sự ra mắt hạng ghế “Hạng Royal Laurel Class”.

Năm 2015 Eva Air và Công ty Boeing kí hợp đồng chính thức nhập khẩu 24 chiếc máy bay chở khách 787 dự kiến lần lượt giao hàng vào năm 2018. 

Hệ thống mạng lưới đường bay Eva Air đang khai thác

Kể từ khi thành lập, Eva Air đã hướng tới sự mở rộng các hoạt động vận chuyển: vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng khóa bằng đường hàng không, cung cấp các suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất và dịch vụ du lịch trọn gói. 

Hệ thống mạng lưới đường bay mà Eva Air đang khai thác chính thức có xuất phát từ Đài Loan bay rộng ra 4 châu: Châu Úc, châu Á, châu Âu và châu Mỹ và hơn 60 thành phố đồng thời liên doanh hợp tác với các hãng hàng không khác trên thế giới. Eva Air cung cấp cho hành khách đến 192 quốc gia, gần 1330 tuyến bay và hàng ngày phục vụ hơn 18500 chuyến bay đáp ứng nhu cầu của hành khách. 

Đối với hành trình mà Eva Air khai thác từ Việt Nam, Eva Air mở rộng đường bay từ hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành đi các nước và các châu lục khác nhau. 

Quy định về các hạng ghế mà Eva Air khai thác

Eva Air căn cứ vào tâm lý của khách hàng, thấu hiểu được những vấn đề và những nhu cầu khác nhau của khách hàng gặp phải, cũng chính vì vậy việc lựa chọn hạng ghế của quý khách dễ dàng hơn. Quý khách có thể lựa chọn 5 hạng ghế khác nhau của Eva Air:

  • Hạng Hoàng gia - Royal Laurel Class
  • Hạng Cao Cấp - Premium Laurel Class
  • Hạng Thương gia - Business Class
  • Hạng Phổ thông đặc biệt - Elite and Evergreen Deluxe Class
  • Hạng Phổ thông - Economy Class

Tùy vào những đặc điểm khác nhau và quý khách lựa chọn hạng ghế, hi vọng với 5 hạng ghế này quý khách hoàn toàn có những hành trình thoải mái trên máy bay của Eva Air. 

Một số thành tựu nổi bật mà Eva Air đạt được

Qua quá trình hình thành và phát triển, từ năm 1989 cho đến nay, Eva Air đã đạt được những thành tựu vô cùng đáng kể và nổi bật. 

- Eva Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Phát âm tên của hãng là E-V-A Air(ways). Khẩu hiệu của hãng là "Just relax, your home in the air." (Thư giãn đi, đây là ngôi nhà của bạn ở trên không trung)

- Vào năm 2007, Eva Air đoạt giải “Thân máy bay thiết kế họa tiết xuất sắc” do tạp chí “Wallpaper” tổ chức.

- 2016 đánh dấu mốc bằng giải “Top 8 máy bay họa tiết nổi bậc nhất toàn cầu” do “Daily Mail” Anh quốc bình chọn. Cùng năm nay, Eva Air được  giải Dịch vụ nguyên tác vượt trội năm 2016 của tạp chí Global Traveler, Mỹ.

Hành trình phát triển và gắn kết, đem đến những chất lượng dịch vụ và đạt được những thành tựu mới, đồng thời Eva Air cũng đang cố gắng nỗ lực thay đổi chất lượng dịch vụ của mình sao cho "an toàn" dành cho quý khách hàng nhất.


Eva Air

Hãy liên hệ với EVA AIR BOOKING OFFICE  - đại lý  VÉ MÁY BAY EVA AIR ngay hôm nay để được tư vấn về mọi thông tin liên quan đến hãng hàng không Eva Air.

 

Đánh giá nội dung bài viết:
Eva Air hãng hàng không Đài Loan
4.6 (597 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)