• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 2084 lượt xem

Eva Air giảm 5% giá vé cho các chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ

Từ nay đến hết 30 tháng 6 năm 2015, hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan- một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới sẽ mở khuyến mãi giảm 5% giá vé máy bay Eva Air cho các chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ.

Tin vui dành cho các chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ là Eva Air sẽ giảm tới 5 % giá vé cho các hành khách mua vé máy bay của Eva Air đi Mỹ, đi Canada, đi Đài Loan... trong dịp từ nay đến hết 30/6/2015 (cho chủ thẻ HSBC; ANZ ) và đến 31.08.2015 (cho chủ thẻ Citibank)

Đây là chương trình khuyến mãi do hãng Eva Air và các ngân hàng Citibank, HSBC và ANZ thoả thuận hợp tác nhằm giảm giá vé cho chủ thẻ tín dụng thường xuyên bay với Eva Air.

Eva Air giảm 5% giá vé cho các chủ thẻ Citibank, HSBC, ANZ 

Theo đó, chủ thẻ Citibank, HSBC và ANZ sẽ được giảm 5% khi mua vé trực tuyến tại website www.evaair.com của Eva Air cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan.

 Lưu ý : Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm.Hiện vé máy bay Eva Air đang có bán tại các đại lý Eva Air trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ các đại lý Eva Air để được tư vấn và hỗ trợ.

Đừng chần chừ thêm nữa vì vé giá rẻ số lượng chỉ có hạn, hãy nhanh tay đặt vé để hưởng ưu đãi tuyệt vời từ Eva Air và Citibank, HSBC, ANZ nhé !

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!