• Ngày đăng: 09/01/2018
  • 2171 lượt xem

EVA AIR

Eva Air  là một trong những hãng hàng không tư nhân lớn của Đài Loan. Eva Air là hãng hàng không có trụ sở đặt tại sân bay Đào Viên, Đài Loan. Eva Air được biết đến là một trong những công ty con của tập đoàn Evergreen Group- một trong những tập đoàn lớn hoạt động về lĩnh vực vận tải, giao thông và dịch vụ phụ trợ. Mục tiêu và khẩu hiệu của Eva Air "Just relax, your home in the air" hướng đến một chất lượng thân thiện, nhiệt tình và không kém phần chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đây cũng chính là điểm cộng mà hãng hàng không Eva Air ghi điểm rất nhiều hành trình bay đối với khách hàng. 

Eva Air được thành lập vào năm 1989 nhưng đánh dấu mốc cho sự phát triển của hệ thống đường bay vào năm 1991, hãng triển khai đường bay đầu tiên và thực hiện vận chuyển hành khách tới khu vực châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và châu Mỹ. 

Giới thiệu về hãng hàng không Eva Air 

Hãng hàng không Eva Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991. Eva Air cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Phát âm tên của hãng là E-V-A Air(ways). 


Kể từ khi thành lập năm 1989, Eva Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói. Công ty con của hãng là Eva Air Cargo, kết nối với hệ thống vận chuyển tàu biển của Tập đoàn Evergreen trên khắp thế giới trên biển và trên mặt đất. Công ty con khu vực và nội địa của Eva Air, UNI Airways, hoạt động trên một số tuyến ngắn nội địa Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh chính của EVA Air là hãng China Airlines.

Quá trình hình thành và phát triển của Eva Air 

Tính từ thời điểm chính thức khởi động chuyến bay đầu tiên, cho đến nay Eva Air đã sở hữu trên 70 chiếc máy bay vận chuyển hành khách đến từ nhiều khu vực, rộng khắp 4 châu lục và hơn 60 thành phố đồng thời cũng đẩy mạnh việc liên doanh với các hãng hàng không trên thế giới. 

Năm 1992, hãng ra mắt hạng ghế thứ 4- Hạng ghế Phổ thông cao cấp tạo nên một làn sóng bắt chước của các hãng hàng không khác.

Năm 2003, Eva Air nhập khẩu máy bay A330-200 và cho ra đời hạng ghế sáng tạo.

Năm 2012, Eva Air nhập khẩu boeing 777-300ER và cho ra mắt hạng ghế "Royal Laurel Class"- sắp xếp như hình bộ xương cá ngược, gói gọn hành khách trong không gian riêng tư của mình. 

Năm 2008, Eva Air đạt giải thưởng " “Thân máy bay thiết kế họa tiết xuất sắc” do tạp chí “Wallpaper” tổ chức. 

Năm 2016 là năm bùng nổ đỉnh cao về sự thành công của Eva Air với việc đạt giải "Top 8 máy bay họa tiết nổi bật nhất toàn cầu do Daily Mail Anh quốc bình chọn.

Sự nỗ lực và đầu tư về sự an toàn trên các hành trình bay đã khẳng định Eva Air là hãng hàng không có chất lượng thực sự. 

Đội tàu bay và mạng lưới đường bay của Eva Air 

Từ khi thành lập tới thời điểm hiện tại, Eva Air đã có những bước chuyển biến mới và xây dựng được đội tàu bay với 70 máy bay dùng để vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa. Đội tàu bay của Eva Air bao gồm: B747-400, B777-300ER, A330-300, A330-200, A321-200; bên cạnh đó là hai máy bay tiên tiến hiện đại B747-400F và MD-11 CARGO.

Mạng lưới đường bay mà Eva Air khai thác trải dài tới khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và châu Đại Dương với điểm đến 60 thành phố. 

Tại Việt Nam, mạng lưới đường bay được khai thác ở hai thành phố là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. 

Các hạng ghế mà Eva Air đang kinh doanh 

Eva Air đang kinh doanh tập trung:

- Hạng Royal Laurel Class: Hạng ghế cung cấp dịch vụ và đem đến cho quý khách sự riêng tư.

Hạng Premium Laurel Class: Các ghế được sắp xếp 2-2-2 mang lại không gian rộng rãi cho quý khách có chỗ để chân, thoải mái hơn khi ngồi và điều chỉnh được. Trên mỗi ghế đều được trang bị một ổ cắm điện 110 vôn, đèn LED cá nhân, các dịch vụ SMS, email giúp quý khách có thể làm việc thoải mái hơn.

-Hạng Thương gia (Business Class): Với khoảng cách ghế 44 – 55 inch tạo không gian riêng tư để quý khách có thể nghỉ ngơi cùng các tiện nghi như giải trí từ màn hình LCD và gửi fax, điện thoại cho bất kỳ ai nhờ “dịch vụ truyền thông qua vệ tinh”.

-Hạng Phổ thông đặc biệt (Elite and Evergreen Deluxe Class): Ở hạng ghế này, quý khách có thể điều chỉnh ghế để ngồi thoải mái, ổ cắm điện 110V cho laptop, giải trí trên màn hình cảm ứng màu 8.4inch.

-Hạng Phổ thông (Economy Class): Với hạng ghế này, quý khách ngồi thoải mái với tấm đệm dưới chân, thưởng thức các món ăn dinh dưỡng như cháo gạo Trung Quốc và giải trí trên màn hình cảm ứng có độ phân giải cao.

Với những thông tin về sự hình thành và phát triển của Eva Air, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng hãng hàng không này. Đặt vé máy bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan, khu vực Bắc Mỹ, châu Đại Dương từ Eva Air ngay hôm nay thôi quý khách. 

Đánh giá nội dung bài viết:
EVA AIR
4.6 (592 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)