• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 3425 lượt xem

Du ngoạn Seattle cùng Eva Air

Với hầu hết mọi quốc gia trên thế giới thì Mùa Thu là mùa đẹp nhất trong năm. Nhưng thành phố nằm bên bờ Tây nước Mỹ lại là thành phố đẹp nhất vào mùa Hè. Đó là thành phố Seattle.

Người Seattle thân thiện, hòa đồng và sôi nổi.Họ thích tham gia các hoạt động ngoài trời và dã ngoại. Khi đến thành phố Seattle, du khách sẽ thỏa sức khám phá thành phố, tham gia các hoạt động dã ngoại, chèo thuyền, trượt tuyết…tại các khu Space Needle (biểu tượng Seattle), hồ Cá, phố Tàu, sở thú, nhiều viện bảo tàng….


Du ngoạn Seattle cùng Eva Air 

Việc đi lại trong thành phố cũng rất dễ dàng, bạn có thể đi thăm thú khắp nơi bằng xe bus, taxi..Khí hậu nơi đây mát mẻ, trong lành rất thích hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Seattle cũng là nơi xuất phát của những sản phẩm nổi tiếng như: Microsoft, Boeing, Starbucks, Nordstrom, Amazon.

Ngoài ra, bạn còn thỏa sức khám phá các món chay đa dạng bởi nơi đây là xứ sở của các món chay đứng thứ nhì nước Mỹ. Bạn sẽ ăn ngon miệng mà không sợ bị nóng hay béo phì. Đặc biệt, khi bạn đến Seattle, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến bức tường kẹo cao su nổi tiếng, là biểu tượng của tình yêu và hòa bình được tạo dựng một cách ngẫu nhiên nhưng hút khách. 

Du ngoạn Seattle cùng Eva Air

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!