• Ngày đăng: 17/03/2016
  • 1769 lượt xem

Du lịch New Yok cùng Eva Air

Là thành phố năng động bậc nhất trên thế giới, New York của Mỹ được biết đến với tên gọi “Thành Phố không bao giờ ngủ”. Có lẽ nhịp sống hiện đại đã làm người dân nơi đây quá bận rộn chăng?

Quả đúng như vậy, hàng ngày trên các con phố đông đúc người và xe cộ qua lại, chúng ta thấy họ lướt nhanh qua nhau để kịp đến văn phòng. Trên các tòa cao ốc có hàng trăm văn phòng được xây cất, ngước mắt lên trông thấy các cửa sổ cao chót vót như chọc thủng bầu trời xanh.
Không những là nơi tọa lạc của các tòa cao ốc hoành tráng mà New York còn là thiên đường của cuộc sống sôi động về ban đêm. Khi dạo phố vào buổi đêm, bạn sẽ thấy một New York của âm thanh, ánh sáng và những bữa tiệc thâu đêm.


Du lịch New York cùng Eva air

Bên cạnh đó, thành phố “Quả Táo lớn” dễ thương còn là một nơi hút khách, bởi nơi đây có vô vàn điểm tham quan hấp dẫn, các công trình vĩ đại như Tượng Nữ Thần Tự Do- món quà của nhân dân Pháp tặng nước Mỹ, hay quảng trường thời đại Time Square nổi tiếng thế giới. Đắm mình trong không gian tươi mát của ngàn cây tại công viên trung tâm Park Center.
Với cảnh quan tươi đẹp, cuộc sống hiện đại đầy mùa sắc, thành phố New York của Mỹ đang chờ bạn tới khám phá. Bạn có thể chọn nhiều hãng hàng không khác nhau nhưng tin cậy và an toàn nhất là (Eva Air), hãng hàng không nổi tiếng Đài Loan sẽ phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.


Du lịch New Yok cùng Eva Air

Dưới đây là thông tin chi tiết về chuyến bay mà bạn có thể quan tâm:


Giá vé máy bay Eva Air đi New York, Mỹ từ TP.Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Eva Air từ TP.Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Eva Air đi New York từ Hà Nội

Giá vé máy bay Eva Air đi New York từ Hà Nội

Đánh giá nội dung bài viết:
Du lịch New Yok cùng Eva Air
4.7 (637 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)