• Ngày đăng: 12/10/2019
  • 1371 lượt xem

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng Eva Air

Với nhịp sống hiện đại ngày nay khiến chúng ta trở nên bận rộn hơn. Vì một số lý do mà bạn không thể đồng hành cùng trẻ trên chuyến bay. Thấu hiểu điều đó Eva Air cung cấp dịch vụ trẻ không có người lớn đi cùng trên chuyến bay. Giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng áp dụng độ tuổi nào?

Dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng của Eva Air. Cung cấp cho trẻ em trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ trên chuyến bay khi đi một mình. Chúng tôi đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ thông báo trước đến hãng.

Tốt nhất hành khách nên thông báo trình trạng trẻ em không có người đi cùng trên chuyến bay. Ngay thời điểm Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hoặc bất kỳ địa điểm nào do Korean Air khai thác.

Trẻ đi một mình cần những giấy tờ nào?

Trẻ đi một mình cần những giấy tờ nào?

Nếu hành khách là trẻ em không có người lớn đi cùng. Ngoài các giấy tờ bay như hộ chiếu Visa.... Phụ huynh vui lòng điền vào form mẫu UM. Mẫu này bao gồm thông tin liên lạc tại nơi khởi hành và tại điểm đến mà trẻ sẽ được đón.

Quy định trẻ em không có người đi cùng Eva Air

Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Kể cả khi trẻ đi cùng 1 trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Trong khoang thương gia trên mỗi chuyến bay. Eva Air chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa 1 trẻ em không có người lớn đi cùng. Và trẻ em phải trong độ tuổi từ 8 – 12 tuổi.

Quy định trẻ em không có người đi cùng Eva Air

Trẻ em không có người lớn đi cùng (UM). Không được sử dụng những tiện nghi trong phòng chờ VIP tại sân bay London / Amsterdam/San Francisco. Do các quy định liên quan đến thức uống có cồn. EVA sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Trẻ em không có người lớn đi cùng sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM. Hoặc trả tiền chênh lệch để bù phí UM. Để biết thông tin chi tiết về giá vé áp dụng cho trẻ em không có người lớn đi kèm vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air chính thức.

Nếu chuyến bay của trẻ em không có người lớn đi cùng. Có hành trình liên quan trên những hãng hàng không khác. Chúng tôi đề nghị bạn liên hệ  trực tiếp với những hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

Trẻ đi một mình trên chuyến bay Eva Air cần lưu ý gì?

Người giám hộ của trẻ cần đưa trẻ đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2 giờ để làm các thủ tục. Hồ sơ, giấy tờ của trẻ em đi một mình phải được chuẩn bị đầy đủ để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay.

Người đón trẻ em phải có mặt tại sân bay trước thời gian hạ cánh của chuyến bay ít nhất 30 phút. Người đón trẻ em phải xuất trình đầy đủ giấy tờ để chứng minh nhân thân. Các thông tin về nhân thân phải đúng với các thông tin đã đăng ký.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!