• Ngày đăng: 18/12/2019
  • 1478 lượt xem

Dịch vụ chọn ghế ngồi vé gia đình (Fare Family) Eva Air

Eva Air cung cấp dịch vụ Giá vé gia đình (Fare Family) đến hành khách. Với dịch vụ này bạn có thể chọn giá vé phù hợp nhất với nhu cầu du lịch của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ chọn ghé ngồi vé gia đình của Eva Air

Dịch vụ chọn ghế ngồi vé gia đình (Fare Family) Eva Air

Royal Laurel Class / Premium Laurel Class / Business Class

Đối với những hạng ghế trên hành khách được chọn ghế ngồi với 1 khu vực chỗ ngồi duy nhất. Việc lựa chọn chỗ ngồi là miễn phí cho giá vé gia đình.

Hạng ghế tiết kiệm

Dịch vụ chọn ghế ngồi vé gia đình (Fare Family) Eva Air

Hành khách được phép lựa chọn chỗ ngồi với một khu vực chỗ ngồi duy nhất. Khi sử dụng giá vé gia đình tiêu chuẩn hoặc nâng hạng bạn được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí. Hành khách mua giá vé căn bản có thể phải trả phí để chọn chỗ trước trên website chính thức của chúng tôi hoặc miễn phí qua làm thủ tục trực tuyến trong vòng 48 giờ.

Hạng phổ thông

Eva Air cho phép bạn có  thể lựa chọn chỗ ngồi với 3 vùng ghế sau:

Ghế phụ thêm

Đây là những ghế được đặt ở hàng lối thoát khẩn cấp và cung cấp thêm chỗ để chân. Hành khách có thể tận hưởng thêm một chuyến đi thoải mái hơn với chỗ để chân rộng rãi được cung cấp. Ghế trong khu vực này có thể được mua bởi tát cả khách hàng vé gia đình và vé tiết kiệm.

Lưu ý bởi tất cả các ghế mua được đặt ở hàng thoát khẩn cấp. Và theo yêu cầu vận hành và an toàn chuyến bay. Nên hành khách phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định của hãng để được ngồi ở hàng ghế thoát hiểm khẩn cấp.

Ghế ưa thích

Ghế trong khu vực này sẽ được đặt trước của lớp nền kinh tế. Đây là khu vực được phép chọn chỗ ngồi miễn phí. Đối với các hạng ghế khác bạn sẽ phải mất phí cho việc lựa chọn này. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chỗ ngồi khi Check in online Eva Air.

Ghế ngồi tiêu chuẩn

Tất cả các ghế hạng phổ thông được phân loại là ghế ngồi thêm hoặc ghế ngồi tiêu chuẩn. Hành khách có thể mua ghế ngồi tiêu chuẩn hoặc nâng hạng. Đối với hành khách Mua vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi hoặc các điểm khác sẽ phải trả phí chọn chỗ.

Phí chọn ghế ngồi vé gia đình của Eva Air

Nếu vé gia đình mà bạn đã mua không bao gồm lựa chọn chỗ ngồi miễn phí. Hoặc nếu bạn không lựa chọn chỗ ngồi miễn phí. Bạn có thể chọn trả phí cho các mức giá sau đây, tùy vào giá vé gia đình mà bạn đã mua.

Phí chọn ghế ngồi vé gia đình của Eva Air

Hạng tiết kiệm

Các tuyến đường ngắn: $ 15 USD.

Các tuyến đường dài: $ 40 USD.

Hạng phổ thông

  • Ghế tiêu chuẩn

Các tuyến đường ngắn: $ 10 USD

Các tuyến đường dài: $ 30 USD

  • Ghế ưa thích

Các uyến đường ngắn: $ 20 USD

Các tuyến đường dài: $ 50 USD

  • Ghế phụ thêm

Các tuyến đường ngắn: $ 45 USD

Các tuyến đường dài: $ 150 USD

Chú thích:

Phí lựa chọn chỗ ngồi được tín cho mỗi hành khách ở mỗi phân khúc.

Các tuyến đường ngắn: Giữa Đài Loan và Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc đại lục. Các tuyến đường dài: Giữa Đài Loan và Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc và giữa Thái Lan và Châu Âu.

Số tiền phải trả có thể khác nhau do biến động tiền tệ địa phương.

Bạn có thể chọn chỗ ngồi thêm của chúng tôi sau khi cửa cabin đóng lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả 1 khoản phí bổ xung như sau:

Các chuyến bay ngắn: 60 USD

Các chuyến bay đường dài: 200 USD

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!