• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2583 lượt xem

Đến xứ sở băng tuyết Alaska, Mỹ cùng Eva Air !

Nếu bạn muốn đắm mình trong miền lạnh giá đầy Băng Tuyết và những hồ nước Băng xanh trong thì không đâu tuyệt vời bằng Alaska, miền Bắc nước Mỹ xa xăm.

Trong khu vực Alaska rộng lớn bao gồm nhiều công viên quốc gia nổi tiếng, trong đó có Denali, với những rặng núi phủ tuyết trắng đẹp mê hồn.Tuy vậy, với cảnh sắc tươi đẹp như hiện nay thì ít ai biết rằng cách đây 700 năm trước , ngay tại nơi đây đã diễn ra một trận động đất kinh hoàng mà kết quả của nó là các hồ nước, sông Băng, các đỉnh núi miền Denali này đã được sinh ra.

Không chỉ đẹp bởi một màu trắng xanh ẩn hiện dưới nền trời mà Alaska còn thu hút ánh nhìn của mọi du khách khi tận mắt trông thấy những chú Gấu Trắng Bắc Cực dễ thương béo núc ních.Những chú Gấu nâu đang mải miết vui đùa.

Ngoài ra, bạn có thể câu cá Hồi ngay tại các hồ nước chưa đóng Băng, cảm giác khác lạ khi câu cá tại đây chắc chắn sẽ làm bạn không bao giờ quên lãng.

Và đặc biệt nhất, có lẽ là các chú Chó kéo xe. Trông chúng thật khỏe mạnh và nhanh nhẹn, những chú Chó kéo xe trượt tuyết này đang muốn chứng tỏ với bạn rằng:  họ hàng chúng tôi không chỉ là vật cưng mà còn là những bác tài đẳng cấp.Hẳn bạn sẽ rất vui và ấn tượng với những “ Bác tài” này.

Vé máy bay đi Alaska, Mỹ

Hiện tượng thiên nhiên được chờ đón nhất trên bầu trời Alaska chính là Bắc Cực quang. Thời điểm tuyệt nhất để "săn" Bắc Cực quang là những buổi tối từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm.

Bên cạnh đó, bạn có thể đến Chugach, đây là một công viên quốc gia khác thuộc lãnh thổ Alaska. Tại đây, du khách được tham quan bán đảo Kenai, với nhiều hoạt động thể thao thú vị như chèo thuyền kayak trên biển, ngắm cá voi.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!