• Ngày đăng: 22/09/2018
  • 3527 lượt xem

Đại lý vé máy bay đi San Francisco

Đại lý vé máy bay đi San Francisco - Khang Vượng Booking - nơi cung cấp cho bạn vé máy bay đi San Francisco - vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Liên hệ  VP Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Trong một dãy dài các thành phố đáng đi du lịch nhất năm 2013 thì San Francisco, tiểu bang California, Mỹ đứng ở top đầu danh sách.Vì vậy, bạn sẽ không thể chần chừ thêm nữa, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi San Francisco ngay hôm nay.

 

Vé máy bay đi San Francisco


Để có tấm vé máy bay đi San Francisco nhanh chóng, an toàn, giá rẻ thì không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn Đại lý vé máy bay đi San Francisco, Mỹ - Khang Vượng Booking. Đại lý vé máy bay cấp 1 của Eva Air, hãng hàng không nổi tiếng xứ Đài loanVới tấm vé vừa mua ở Đại lý vé máy bay đi San Francisco – Khang vượng, bạn có thể chu du khắp San Francisco.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất, sớm có những chuyến bay như ý đến thành phố lạnh lẽo nhưng nổi tiếng này và có cơ hội tham quan những công trình hấp dẫn của thành phố.

BẢNG GIÁ HÀNH TRÌNH ĐẾN SAN FRANCISCO CỦA EVA AIR

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

San Francisco

17, 651,400

25,333,600

Hà Nội

San Francisco

17,668,800

26,390,700

 

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé.

THÀNH PHỐ SAN FRANCISCO

Đầu tiên nhất có lẽ phải kể tới là cây Cầu Cổng Vàng, địa chỉ du lịch hút khách, đồng thời là hình ảnh gợi nhắc tới thành phố San Francisco xinh đẹp. Cầu Cổng vàng là một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ. Khách du lịch đến đây sẽ được khám phá cây cầu treo lớn nhất thế giới, công trình xây dựng khác lạ, không giống với những cây cầu khác. Cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.
 

Vé máy bay đi San Francisco


Tiếp đó, bạn sẽ không muốn bỏ qua con đường hoa Lombard độc đáo. Nơi mà bất cứ du khách nào cũng muốn dạo bước thật chậm để ngắm nghía và chụp những bức hình đáng yêu làm kỷ niệm đẹp. Con đường  Lombard rất đặc biệt với những đường gợn sóng uốn lượn quanh những bồn hoa rực rỡ từ trên dốc đổ xuống, vận tốc tối đa cho phép xe cộ lưu thông trên con đường này là 8km/h.Ngoài ra, bạn có thể dạo bước trong khu Chinatown, thưởng thức ẩm thực và văn hóa Trung Hoa truyền thống ngay trên đất Mỹ, thăm tòa thị chính, tòa nhà tài chính cao nhất San Francisco..v..v.
 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!