• Ngày đăng: 05/05/2021
  • 22603 lượt xem

Đại lý Eva Air tại Hồ Chí Minh

Eva Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Được đánh giá là một trong những hãng hàng không chất lượng nhất Châu Á. Liên hệ Đại lý Eva Air tại Hồ Chí Minh đặt vé ngay hôm nay để sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Hãng hàng không Eva Air của nước nào?

Eva Air là hãng hàng không lớn có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance. Eva Air có mạng lưới đường bay rộng lớn với hơn 1.330 điểm đến ở 192 quốc gia.

Hãng hàng không Eva Air của nước nào?

Eva Air luôn đề cao chất lượng và an toàn trong chiến lược phát triển của hãng. Eva Air cũng là một trong 8 hãng hàng không trên thế giới được Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao. Hãng cũng lọt vào top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015 và 2016.

Đội bay và mạng lưới đường bay Eva Air

Mạng lưới đườg bay của Eva Air

Eva Air hiện đang độc lập khai thác các đường bay phủ khắp 60 thành phố với các điểm đến thuộc: Châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Ngoài ra nhờ hệ thống đường bay của các thành viên Eva Air có thể kết nối hơn 1.300 điểm đến thuộc 195 quốc gia trên thế giới.

Đội bay của hãng hàng không Eva Air

Hiện nay Eva Air sở hữu đội bay gồm 48 máy bay chở khách và hàng hóa. Trong đó có những máy bay theo công nghệ hàng đầu như: B747 – 400, B777 – 300 ER, A330 – 300, A330 – 200, A321 – 200. Đặc biệt là 2 siêu phẩm B747 – 400F và MADRID – 11 CARGO.

Giá vé máy bay Eva Air một số hành trình tiêu biểu từ Eva Air Việt Nam

Hãng hàng không khai thác

Hành trình

Giá vé máy bay

Eva Air

Hà Nội – Đài Bắc

57 USD

Hà Nội – Hong Kong

92 USD

Hà Nội - Boston

240 USD

Hà Nội - Chicago

208 USD

Hà Nội - Houston

214 USD

Hà Nội – New York

215 USD

Hà Nội – Los Angeles

178 USD

Hồ Chí Minh – Đài Bắc

45 USD

Hồ Chí Minh – Hong Kong

75 USD

Hồ Chí Minh - Boston

227 USD

Hồ Chí Minh - Chicago

195 USD

Hồ Chí Minh - Houston

201 USD

Hồ Chí Minh – New York

228 USD

Hồ Chí Minh – Los Angeles

165 USD

Lưu ý: Giá vé máy chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế.

Quy định hành lý Eva Air

Quy định hành lý Eva Air

Quy định hành lý xách tay

Theo quy định hành lý xách tay Evar Air của hãng thì mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 hành lý với trọng lượng 7kg/15lb hoặc ít hơn và không quá kích thước 56 cm x 36 cm x 23 cm. Đối với hạng ghế hạng Royal Laurel/ Premium Laurel/ Business Class được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay.

Quy định hành lý ký gửi Eva Air

Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm (62 inch). Đối với hành khách hạng Elite hành lý miễn cước là 20 kg (44 lb). Tuy nhiên, EVA AIR cho phép hành khách mang thêm 5 kg (11 lb), như vậy tổng cộng là 25 kg (55 lb).

Hãng Eva Air tại Hồ Chí Minh hỗ trợ gì đến khách hàng

  • Hỗ trợ mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và những điểm khác.
  • Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách khi không thực hiện được chuyến bay.
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa...

Hướng dẫn mua vé máy bay Eva Air

Bước 1 : Bạn chuẩn bị giấy bút và gọi điện tới số điện thoại Đại lý Eva Air tại Hà Nội : văn phòng Hồ Chí Minh: 04.37478953 – 04.37474646 - 04.37474848, kiểm tra hành trình và giá vé tại thời điểm 

Hoặc bạn có thể gửi email hành trình điểm đi, điểm đến, ngày bay ngày quay lại ( nếu mua vé khứ hồi ) qua email đặt vé của Eva Air : lienhe@khangvuongbooking.com.vn 

Bước 2 : Sau khi có giá vé của Eva Air và bạn muốn đặt vé và xuất vé thì bạn sẽ phải cung cấp các thông tin như sau. 1,họ và tên chính xác như trên hộ chiếu . 2, ngày tháng năm sinh ( bạn phải đảm bảo hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng để có thể xuất và nhập cảnh ) cung cấp địa chỉ email để nhận vé máy bay giá rẻ Eva Air giá rẻ Tiger Airways, cùng với số điện thoại di động của bạn để nhân viên Eva Air có thể liên lạc lại để xác nhân lại thông tin hành khách cũng như hành trình chính xác trước khi xuất vé 

Bước 3 : Thanh toán vé mà bạn đã đăt với nhân viên đại lý Eva Air tại Viêt Nam, bạn đặt vé và không thể đến trực tiếp phòng vé để lấy vé và thanh toán, vậy bạn có thể chọn phương thức  thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng dưới các hình thức như sau :

-          Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng từ thứ 2 đến sang thứ 7 hàng tuần qua các hệ thống ngân hàng ( lưu ý chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng )

-          Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM , nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng và có dùng thẻ ATM thì bạn có thể ra tại cây rút tiền bỏ thẻ ATM vào và chọn cùng hệ thống ngân hàng và thực hiện lệnh chuyển khoản như bình thường (lưu ý chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng)

-          Chuyển tiền qua Internet Banking, bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký sau đó chọn tài khoản ngân hàng của chúng tôi cùng hệ thống và tiến hành chuyển khoản ( chú ý nếu bạn đã lỡ chuyển tiền mà khác hệ thống ngân hàng thì bạn vui lòng chụp ảnh lại màn hình chuyển tiền và gửi kèm cho chúng tôi qua Email để chúng tôi xác nhận )

Sau khi hoàn thành các bước đặt vé và chuyển khoản thanh toán thành công khi bạn chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng thì khoảng 5 phút sau tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của Eva Air Việt Nam, khi đó nhân viên đặt vé sẽ liên lạc lại với bạn theo số điện thoại bạn đã cung cấp cho chúng tôi để xác nhận lại chính xác mọi thông tin về hành trình cũng như tên khách sẽ bay thật chính xác lần cuối và xuất vé gửi lại cho bạn qua Email mà bạn đã cung cấp

Đại lý Eva Air Việt Nam ở đâu?

Đại lý Eva Air Việt Nam ở đâu?

Văn phòng đại diện hãng Eva Air tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế - Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng đại diện Eva Air tại Hcm

Địa chỉ: B55 Bis – Nguyễn Trãi – P-NCT Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Các đường bay Eva Air cùng chặng

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!