• Ngày đăng: 27/09/2018
  • 1667 lượt xem

Cùng Eva Air khám phá căn hộ siêu sang tại New York

Hãy cùng hãng hàng không Eva Air khám phá căn hộ siêu sang ở New York bằng cách đặt vé máy bay đi New York ngay hôm nay.

Là thành phồ phồn hoa đô hội của nước Mỹ, New York được xếp vào nhóm các thành phố đắt đỏ nhất thế giới và vì vậy, New York, Mỹ cũng nổi tiếng với các hộ sang trọng, trong đó có căn hộ siêu sang tọa lạc ngay tại đại lộ Park Avenue trung tâm New York.


Cùng Eva Air khám phá căn hộ siêu sang tại New York 

Căn hộ đang được chào bán với giá 27 triệu USD (khoảng 567 tỷ đồng) thực sự đáng mơ ước với sự tiện nghi, vị trí đắc địa cùng không gian rộng lớn. Nằm trên số 765 Park Avenue, căn hộ hạng siêu sang này thoạt trông có vẻ cũ kỹ như một khu nhà tập thể thời xưa. Thế nhưng khi bước vào tất cả đều phải ngỡ ngàng với không gian rộng lớn cùng tiện nghi rất cao cấp. Căn hộ có hẳn một không gian trưng bày tranh cùng một thư viện nội thất hoàn toàn bằng gỗ.


Cùng Eva Air khám phá căn hộ siêu sang tại New York 

Ngoài 5 phòng ngủ cực lớn cùng phòng khách tiện nghi, nhưng không gian phụ như phòng tắm, bếp hay phòng để quần áo đều "hoành tráng" đủ để khiến những ai khó tính cũng phải hài lòng. Căn nhà có giá 27 triệu USD.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!