• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2358 lượt xem

Cùng Eva Air bay tới Toronto, Canada

Là quốc gia lớn thứ hai thế giới chỉ sau Liên Bang Nga, cũng là đất nước có lãnh thổ trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây,  giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc, phía nam, giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới, Canada là đất nước đáng để du khách đến thăm dù chỉ một lần trong đời.

Nhưng là một đất nước quá ư rộng lớn nên có thể bạn sẽ phân vân, đến Canada mình sẽ đi đâu đây? Thành phố nào có thể níu chân bạn? Nếu để chọn một thành phố như thế thì hãy đến Toronto.

Toronto, thành phố lớn nhất Canada và là thủ phủ tỉnh bang Ontario. Toronto nổi lên với  nét kiến trúc hòa lẫn giữa cổ kính và hiện đại, là nơi gặp gỡ giữ quá khứ trầm mặc và nét trẻ trung của tương lai. Nói về kiến trúc cổ ở Toronto, ta thường liên tưởng ngay đến Old City Hall, Lâu đài Casa Loma, Canadian Pacific Railway Building từng giữ kỷ lục cao nhất thành phố hoặc Whitney Block xinh đẹp…Thế nhưng, dường như sức sáng tạo của người Canada vẫn không dừng lại ở đó, nó vẫn được tiếp diễn với việc ra đời của CN Tower, New City Hall hoặc Rogers Centre…


Cùng Eva Air bay tới Toronto, Canada 

Đặc biệt, nếu có một công trình nào biểu tượng cho Toronto thì Tháp CN chính là một công trình như thế. CN là từ viết tắt của cụm từ Canadian’s National Tower, đây là tháp cao thứ  nhì thế giới, ngoài công năng là tháp ăng-ten truyền thông.Trên tháp CN có nhà hàng sàn xoay 360 độ và cả các đài quan sát toàn cảnh Toronto. Khi thăm CN, du khách còn dễ dàng tìm cảm giác khác lạ khi  tự mình thưởng thức vài món ăn Toronto ngay tại nhà hàng xoay tích hợp bên trong tháp.


Cùng Eva Air bay tới Toronto, Canada

Bên cạnh việc thăm thú và tìm hiểu về kiến trúc Toronto, hẳn bạn sẽ hào hứng với các món ăn ở đây. Nhất là về đêm, cuộc sống của thành phố được đánh giá là an toàn nhất Bắc Mỹ này còn rất sôi động. Bạn hãy hòa mình vào cuộc sống của những cư dân nơi đây với các quán Bar, các cửa hàng bán đồ ăn ngon tuyệt vời.

Dufflet’s là thế giới thu nhỏ của các món tráng miệng ngon lành, Vegetarian Haven và Le Commensal là bữa tiệc hoàn hảo của những du khách ăn chay, và không thể thiếu một Bulldog Coffee – nơi có bán hầu hết những đồ uống pha chế từ Cà Phê ngon nhất thành phố. Và cho dù bạn là người sôi nổi hay  là đang buồn bã thì cũng hãy hết mình với các bữa tiệc đêm tại Muzik Nightcue hoặc The Guvernment.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!