• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 1848 lượt xem

Chương trình khuyến mãi dặm bay cho hội viên Eva Air

Các hội viên của Eva Air sẽ được khuyến mãi dặm bay cho hành trình của mình, được tặng thêm 30% dặm bay khi đi du lịch, thăm thân hay đi công tác.

Tham gia khuyến mãi dặm bay và trở thành hội viên của Eva Air bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn về giá vé, thậm chí là những ưu đãi về dịch vụ. Giúp bạn có chuyến bay vừa ý đến các điểm du lịch tuyệt vời nhất của nước Mỹ, Canada, Đài Loan…

Vì thế, hãy tham khảo điều kiện vé và trở thành những hội viên mới của Eva Air và hãy nhanh tay mua vé khuyến mãi của hãng để có cơ hội rinh về những tấm ve may bay Eva Air, vé máy bay đi Mỹ…giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, bạn phải liên hệ sớm với hãng cũng như các đại lý Eva Air trên toàn quốc để được tư vấn và bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký trong thời gian của khuyến mãi. Thời gian đăng ký từ ngày 13 tháng 7 năm 2015 đến 30 tháng 11 năm 2015.

 Chương trình khuyến mãi dặm bay cho hội viên Eva Air


Các loại vé đủ điều kiện tham gia khuyến mãi dặm bay, giảm 30% giá vé là:

Royal Laurel / Premium Laurel / Business : C/J/D

 Elite: K/L/T

 Economy: Y/B/M/H/Q/S

Mức giảm giá cho các hội viên đủ điều kiện và điểm đến kèm theo là:

-Tặng thêm 20% dặm bay cho các chuyến bay đủ điều kiện từ ngày 01 tháng 9 năm 2015 đến ngày 30 tháng 11 năm 2015. Hoặc các chuyến bay đủ điều kiện bay theo lịch trình hoạt động của Eva Air đi / đến Houston, Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Toronto, Vancouver, và Brisbane.

-Tặng thêm 20% dặm bay cho các ngày có chuyến bay đủ điều kiện: từ ngày 01 tháng 11 năm 2015 đến 30 tháng mười một năm 2015 và các chuyến bay đủ điều kiện: các chuyến bay theo lịch trình hoạt động của Eva Air đi / đến Amsterdam, London, Paris và Vienna.

-Đặc biệt là tặng 30% dặm bay cho các chuyến bay đủ điều kiện: từ ngày 01 tháng 9 năm 2015 đến ngày 30 tháng 11 năm 2015

và các ngày có chuyến bay đủ điều kiện: các chuyến bay theo lịch trình hoạt động của Eva Air / UNI Air đi / đến Hồng Kông, Macau, Trung Quốc đại lục, Singapore, Jakarta, Thành phố Hồ Chí Minh, và Okinawa.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!