• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 2789 lượt xem

Chinatow San Francisco, phố tàu cổ nhất Bắc Mỹ

Đến với thành phố trên những ngọn đồi San Francisco, du khách mua ve may bay di My sẽ có dịp khám phá khu phố tàu cổ nhất xứ sở cờ hoa.

Từ năm 1840, những người Hoa đầu tiên đã lập nên khu Chinatown, đánh dấu sự có mặt của cộng đồng người Hoa trên đất Mỹ. Nó được hình thành và phát triển từ đó cho tới ngày nay và trở thành một trong những khu phố sầm uất nhất San Francisco, đồng thời cũng là điểm du lịch hút khách từ khắp năm châu bốn biển về thăm.


Chinatow San Francisco 

Dừng chân tại khu phố Tàu này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp văn hóa Trung Hoa còn đang hiển hiện trước mắt, từ cổng vào cho đến cách bài trí trong khu phố cũng mang đậm dấu ấn văn hóa Trung Hoa.

Nơi đây cũng là khu phố nhộn nhịp luôn tấp nập người mua kẻ bán. Bạn có thể tìm thấy ở khu phố này nhiều món ăn Trung Hoa hấp dẫn, nhiều món đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ tinh xảo…

Hơn thế, bạn sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn độc đáo, những món đặc sản trứ danh của người Hoa như Vịt quay Bắc Kinh, Thuốc Bắc, thậm chí là cả mùi nến và nhang khói.

Chung quanh khu phố hay có những chiếc đèn lồng đỏ thắm, một trong những biểu hiện rõ nét của người Trung Hoa. Những chiếc đèn này góp phần tô điểm cho Chinatown thêm bừng sáng.


Chinatow ở San Francisco 

Thế nhưng, điều thú vị là trong khu phố Chinatown này, không chỉ có văn hóa Trung Hoa tồn tại mà nó đan xen cả các nền văn hóa Tây Phương, chỉ cần đi vài bước chân nữa thôi, bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng thời trang sành điệu của phương tây. Đó dường như là một sự dịch chuyển từ Đông sang Tây mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Các cửa hiệu máy tính, xe sang, hàng hiệu hòa cùng các nhà hàng ăn uống vô cùng đa dạng và phong phú trong khu Chinatown. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch thú vị và tuyệt vời nhất.

Chinatow ở San Francisco, Mỹ 

Từ Việt Nam, du khách có thể đến các đại lý bán vé máy bay đi Mỹ để nhận được sự tư vấn hữu ích và mua được những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ như ý.

Chúc quý khách có những chuyến bay tốt đẹp cùng những tấm vé máy bay giá rẻ.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!