• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 2406 lượt xem

Các điểm mua sắm hàng đầu ở New York

Đến với “thành phố không bao giờ ngủ” du khách có cơ hội hòa mình vào cảnh đêm sôi động, ngắm nhìn quang cảnh đặc sắc của thành phố lúc bình minh và lắng đọng trong không khí bâng khuâng khi hoàng hôn buông xuống.

Không dừng lại ở đó, New York còn làm hài lòng bất cứ du khách mua ve may bay di My nào với nhiều cửa hiệu mua sắm, nhiều trung tâm thương mại sầm uất.

Và dưới đây là những điểm mua sắm hấp dẫn nhất, hàng đầu nhất ở New York mà bạn có thể ghé thăm.

SoHo

Được đánh giá là một trong những điểm mua sắm hàng đầu được du khách mua vé máy bay Eva Air yêu thích, Soho là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng như J. Crew, Pottery Barn Bloomingdale, H&M, Prada…

 Soho


Bên cạnh đó, SoHo còn mang đến cho du khách những phút thư giãn độc đáo của các chương trình biểu diễn sôi động trước và sau vài giờ mua sắm. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tất cả các cửa hàng nổi tiếng và nhiều hơn nữa từ Broadway Sixth Avenue…

Nolita

Nếu Soho là khu phố nổi bật ở New York hấp dẫn du khách thì Nolita cũng là điểm mua sắm cao cấp cạnh tranh với Soho.

Đây cũng là một trong những khu phố mua sắm tốt nhất New York. Có thể bạn không muốn đến đây nếu bạn đang đi du lịch đến New York trên một ngân sách tiết kiệm, nhưng điều đó không ngăn cản nhiều người dành thời gian tham quan, ngắm nhìn thời trang ở đây.


Nolita 

Điều đặc biệt của khu phố này là các thương hiệu thời trang rất đa dạng, tập hợp các tên tuổi nổi tiếng trên khắp thế giới. Du khách đến đây có thể tìm mua hoặc chiêm ngưỡng thỏa thích những thương hiệu đẳng cấp nhất.

Lower Manhattan & Quận Tài Chính

Bạn có thể tìm thấy bất cứ cửa hàng nào bạn muốn nhưng điểm nổi bật của khu phố này chính là các cửa hàng thực phẩm to lớn, mức độ đồ sộ của các cửa hàng thực phẩm này lớn hơn bất kỳ cửa hàng nào khác ở khu phố trung tâm, do đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng nếu muốn tìm mua các loại thực phẩm khi ghé thăm khu phố Lower Manhattan & Quận Tài Chính này.


Lower Manhattan shopping 

Quảng trường Union/Quận Flatiron

Đây là địa điểm nóng nhất trong Manhattan nhờ kết hợp mua sắm với một số các nhà hàng và quán cà phê tốt nhất. Tới đây tham quan, du khách sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ Barnes & Noble cho đến những khu chợ nông thôn. Quảng trường Union còn là nơi hoàn hảo để dành ghé thăm vào một buổi chiều. Bạn có thể dành thời gian tham quan các cửa hàng xung quanh và kết thúc vào đêm tại một quán bar đẹp hoặc câu lạc bộ ưa thích.

Greenwich Village

Nếu để tìm mua những món đồ thủ công, những nhà sách hay chợ ẩm thực thì bạn đã tìm đúng địa chỉ khi tới Greenwich Village.

Nơi đây là thiên đường của những cuốn sách, những món đồ thủ công, cửa hàng và chợ ẩm thực dành cho người sành ăn. Hãy ghé thăm các cửa hàng thực phẩm trên đường Bleecker hoặc tiếp tục qua đường Christopher nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các cửa hàng thời trang khác nhau.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!