• Ngày đăng: 31/10/2019
  • 1322 lượt xem

Các biện pháp an toàn bay của Eva Air cung cấp đến khách hàng

Vì sự an toàn cá nhân của hành khách và chuyến bay. Eva Air khuyến cáo hành khách nên tuân thủ các biện pháp an toàn trên của Eva Air đề ra. Đại lý Eva Air sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các quy định và các biện pháp an toàn trên chuyến bay.

Các biện pháp an toàn trên chuyến bay của Eva Air

Vì sự an toàn cá nhân của bạn Khi Đặt vé máy bay đi Canada 2019. Hành khách vui lòng quay trở lại chỗ ngồi và thắt chặt dây an toàn của bạn bất cứ khi nào tín hiệu thắt dây an toàn được bật. Trong quá trình cất cánh và hạ cánh hãy gập bàn và và dựng ghế ngồi của bạn thẳng đứng.

Các biện pháp an toàn trên chuyến bay của Eva Air

Trong khi hạ cánh hành khách không đứng lên hoặc rời khỏi chỗ ngồi của bạn cho đến khi máy bay dừng hẳn. Và tín hiệu báo thắt dây an toàn đã được tắt. Vì nhiễu loạn không khí có thể không đoán trước. Chúng tôi khuyên bạn nên thắt dây an toàn trong khi ngồi.

Tuân thủ quy định hành lý xách tay. Hành lý xách tay phải được cất gọn trong thùng trên cao hoặc dưới ghế ngồi trước mặt. Nếu hành khách can thiệp hoặc cản trở phi hành đoàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ bị coi là phạm tội.

Quy định sử dụng các thiết bị điện tử của Eva Air

Hành khách cần lưu ý Quy định sử dụng các thiết bị điện tử trên chuyến Eva Air. Sẽ có những hạn chế khác nhau tùy từng điểm đến. Hành khách nên tuân thủ các yêu cầu khi phi hành đoàn nhắc nhở. Luật hành không dân dụng của Trung Quốc quy định không được sử dụng bất cứ thiết bị nào có khả năng can thiệp vào hệ thống liên lạc và điều hướng bay.

Bất kỳ hành khách nào vi phạm sẽ bị phạt tù đến 5 năm, hoặc phạt tiền đến 150.000 Đài tệ. Đối với hành vi phạm tội dẫn đén chết người sẽ bị phạt tù chung thân. Tất cả hành khách phải tuân thủ các quy định do hãng đề ra bắt đầu từ khi cửa cabin đóng lại.

Quy định sử dụng các thiết bị điện tử của Eva Air

Những thiết bị điện tử cầm tay phải được tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ máy bay. Các thiết bị nhỏ dưới 1 kg phải được đặt ở vị trí đã được quy định. Nếu máy bay đạt độ cao trên 10.000 feet đối với các chuyến bay quốc tế hành khách có thể sử dụng các thiết bị máy tính, điện thoại. Tuy nhiên vẫn phải để chế độ máy bay.

Eva Air cung cấp Dịch vụ wifi trên chuyến bay. Hành khách có thể sử dụng dịch vụ này để giải trí. Các thiết bị sau phải tắt mọi lúc trong chuyến bay: thuốc lá điện tử, radio và bộ đàm của công dân, bộ điều khiển từ xa. Các thiết bị điện tử không dây như đồ chơi điều khiển bằng radio. Và bất kỳ thiết bị điện tử nào khác có thể can thiệp vào thiết bị máy bay bao gồm hệ thống điều hướng và viễn thông bay.

Thiết bị Bluetooth có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn của chuyến bay.

Máy trợ thính và máy tạo nhịp tim có thể được vận hành mà không hạn chế.

Hành khách có thể mang theo Thiết bị điện tử di động (M-PED), chẳng hạn như Máy tập trung oxy di động (POC), Máy thở, Thiết bị hút và Bơm tiêm truyền. Tuy nhiên, các M-PED này không được vượt quá kích thước hành lý xách tay và giới hạn trọng lượng.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!