• Ngày đăng: 21/02/2020
  • 366 lượt xem

Bí kíp mua hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ

Du lịch Mỹ không chỉ thu hút du khách du khách bởi phong cảnh thiên nhiên với vô số kỳ quan thiên nhiên. Những khu phố lịch sử và khu giải trí sôi động. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa. Săn vé máy bay Eva Air Đừng quên mua hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ.

Thời điểm thích hợp mua hành hiệu giá rẻ tại Mỹ

Mùa mua sắm sôi động nhất ở Mỹ thường rơi vào cuối năm hoặc vào các dịp lễ lớn như: Lễ phục sinh vào tháng 4. Lễ quốc khánh ngày 4/7. Dịp nghỉ hè với chương trình Summer Slaes ( tháng 6 – tháng 7). Lễ tạ ơn kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch cuối tháng 12.

Thời điểm thích hợp mua hành hiệu giá rẻ tại Mỹ

Bạn cũng có thể tham khảo một số mốc thời gian sale lớn ở Mỹ. Kỷ niệm sinh nhật thủ tướng Washington ( 15 – 18/2)). Quốc khánh ( 29/6 – 4/7). Mùa sale tựu trường / mùa thu (28/7 – 1/8) Quốc tế lao động ( 30/8 – 1/9). Lễ tạ ơn ( 27/11).

Black Friday (29/11); Tuần sale sau Lễ Tạ Ơn (30 – 31/11). Tuần sale online vào thứ hai sau Black Friday (2/12). Tuần sale sau Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh (từ 26/12 – 6/1 năm sau). Năm mới: 1/1. Và một số ngày lễ phổ biến như Ngày lễ tình nhân (14.2). Ngày của mẹ (12.5), Ngày của cha (16.6), Halloween (31.10), Ngày quân nhân (11.11),…

Bí kíp mua hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ dịp Lễ Tạ ơn

Đặt vé máy bay đi Mỹ tháng 11 bạn sẽ hòa mình trong không khí lễ tạ ơn. Đây là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của Hoa kỳ. Lễ tạ ơn cũng chính là dịp mua sắm lớn nhất trong năm của người Mỹ.

Bí kíp mua hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ dịp Lễ Tạ ơn

Mùa mua sắm chính thức bắt đầu khi ngày lễ Tạ ơn kết thúc và kéo dài đến tận Noel. Ngày thứ sáu sau ngày lễ Tạ ơn là ngày mua sắm đông nhất trong năm. Ngày này các cửa hàng đều mở cửa từ lúc mặt trời chưa ló và phục vụ hành khách đến tận nửa đêm.

Đặc biệt những mặt hàng điện tử như điện tử cầm tay, máy nghe nhạc, máy tính xách tay. Các dụng cụ  gia đình như lò viba, bếp điện từ và quần áo thời trang.... Dịp lễ Tạ ơn là dịp bạn có thể mua chúng với giá bèo nhất.

Bí kíp mua hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ

Một bí kíp để bạn có thể mua hành giá rẻ tại Mỹ là đừng ngại trả giá. Tại các cửa hàng trang sức Mỹ bạn có thể mặc cả đến một nửa giá của món hàng. Đừng chấp nhận giá đầu tiên mà họ đưa ra. Đừng bỏ qua cơ hội đến Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ (như quần áo, giày dép).

Factory Outlet tuy ở khá xa trung tâm thành phố nên giá bán tại các outlet sẽ rẻ hơn. Bạn có thể mua hàng sales off tại đây với giá giảm từ 25% - 40%. Dĩ nhiên, hàng khuyến mãi thường thiếu size hoặc thiếu các màu mình thích.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!