• Ngày đăng: 14/07/2016
  • 3028 lượt xem

Bảo tàng kem New York, điểm đến độc lạ cho hè 2016

Mặc dù không phải là một bảo tàng chính thức nhưng bảo tàng kem độc lạ này sẽ được dựng lên ở New York cho phép các hành khách có thể ăn kem thực sự, mang đến cho bạn các hương vị kem tuyệt vời nhất.

Thông thường thì các bảo tàng chỉ cho phép bạn ngắm nghía mà không cho phép “sờ vào hiện vật”.Tuy nhiên, bảo tàng kem ở New York không những mở cửa cho du khách chiêm ngưỡng mà còn cho phép bạn ăn kem thực sự.

Bảo tàng kem New York, điểm đến độc lạ cho hè 2016

Đây là một bảo tàng cực kỳ độc đáo mang theo sự sáng tạo. Trang website của bảo tàng này cho rằng một bảo tàng là phải đón mừng sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết, lịch sự và cả người sáng tạo cũng như những sáng tạo. Vậy nên Bảo Tàng Kem đã được thành lập dựa theo tinh thần này.

Trang web cũng trích lời tuyên bố của những người sáng lập bảo tàng rằng : "Mặc dù chúng tôi không phải bảo tàng phi lợi nhuận hay bảo tàng chính thức, thế nhưng nền tảng hoạt động của chúng tôi là ăn mừng và chia sẻ kem,".

Bảo tàng kem New York, điểm đến độc lạ cho hè 2016

Bảo tàng sẽ dựng lên vô số các địa điểm hấp dẫn như xích đu bánh sandwich kẹp kem, bập bênh muỗng múc kem và dịch vụ chọn hương vị kem thích hợp nhất cho khách mua vé máy bay đi New York.

Đến với bảo tàng này, du khách có cơ hội trải nghiệm tương tác và thậm chí ăn được cũng có mặt như bóng bay ăn được, cả một căn phòng bằng sô cô la hay hoạt động cùng làm một ly kem sundae khổng lồ. Người nào thích các loại kem truyền thống có thể thử các vị kem đặc biệt của tuần.

Bảo tàng kem New York, điểm đến độc lạ cho hè 2016

Theo dự kiến thì bảo tàng mới mẻ này sẽ được dựng lên tạm thời ở New York vào ngày 29 tháng 7 này và sẽ mở cửa cho đến tận 31 tháng 8. Với sự sáng tạo của mình cùng các hương vị kem trứ danh, tin chắc bảo tàng kem độc, lạ, hấp dẫn này sẽ chiếm được cảm tình của lữ khách trong mùa hè 2016 này.

Xem thêm: vé máy bay đi Mỹ hôm nay

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!