• Ngày đăng: 13/11/2019
  • 435 lượt xem

5 điểm dừng chân ấn tượng dịp lễ hội Halloween tại Mỹ

Nếu bạn là người yêu thích những trang phục kì dị hoặc những trải nghiệm rùng rợn. Thì không nên bỏ qua nước Mỹ trong dịp Halloween này. Hãy cùng Đại lý Eva Air điểm danh 5 điểm đến ấn tượng của nước Mỹ trong dịp Halloween này.

Anoka, Minnesota

Nếu yêu thích lễ hội Halloween thì không thể bỏ qua Anoka, Minnesota. Nơi được mệnh danh là cái nôi Halloween của thế giới. Nơi đây cũng là thành phố đầu tiên của Mỹ tổ chức buổi diễu hành Halloween.

Ở Anoka, lễ hội Halloween bắt đầu với Pumpkin Bowl – một cuộc đấu bóng truyền thống. Những cuộc thi tạc bí ngô hay cuộc thi trang phục cho thú cưng. Spooktacular Carnival, lửa trại... Cuộc diễu hành kết thúc lễ hội mang tên Grand Day được tổ chức vào cuối tháng 10.

New Orleans điểm lý tưởng dịp lễ hội Hallowen

Tại sao nói New Orleans là điểm đến lý tưởng mùa Hallowen. Du khách có thể đến thăm một trong những ngôi nhà ma hay tham gia vào tour du lịch nghĩa trang. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng phần mộ lộng lẫy của thành phố Stuttgart. Louise.

New Orleans điểm lý tưởng dịp lễ hội Hallowen

Đây là nghĩa trang lớn và nổi tiếng, có thể nói đây là thiên đường an nghỉ nguy nga của người chết. Không chỉ vậy nơi đây còn đem đến cho con người ta cảm giác ma mị và huyền bí. Nơi đây là địa điểm cho những ai yêu thích nghệ thuật huyền bí.

Hollywood, California

Halloween Horror Nights của Universal Studios được xem là điểm đến vô cùng rùng rợn. Nơi đây không dành cho trẻ con và  người yếu tim. Nhà làm phim kinh dị Eli Roth đã tạo nên 1 sức hút mới mẻ đối với du khách.

Ngoài ra bạn có thể đến Terror Tram nơi đây giới thiệu cho mọi người biết về tên hề sát nhân. Được biết đến với tên gọi “Hollywood Harry”. Nếu bạn đủ dũng cảm hãy đến với mê cung ma quái được xây dựng dựa trên các tác phẩm kinh dị như: Saw, The Shinning, American Horror Story....

Seattle

Đặt vé máy bay đi Seattle khuyến mãi những người yêu thích phim ảnh sẽ bị choáng ngượp trước triển lãm Scared to death tại bảo tàng MoPOP. Scared to Death. Nơi đây trưng bày hơn 50 đạo cụ và phục trang từ nhiều phim và chương trình Tv kinh dị như: Buffy the Vampire Slayer, Bride of Frankenstein, Dawn of the Dead....

Mê cung ngô Richardson, Chicago

Đây là điểm đến đặc biệt cho những du khách yêu thích lễ hội Halloween. Nơi đây với diện tích 33 ha. Bạn có thể mất hàng giờ để tìm lối ra, đôi khi du khách có thể bị hoan mang và hoảng sợ bởi sự rộng lớn của nơi đây.

Mê cung ngô Richardson, Chicago

Nếu bạn cảm thấy trò chơi này không quá đáng sợ hãy thở thách với Heap’s Haunted Corn Maze. Nơi đây được lấp đầy bằng những hình hộp ma quái. Điều đặc biệt nữa là nơi đây chỉ mở vào ban đêm. Hay đến khách sạn ma ám Congress Plaza để tham gia bữa tiệc Haunted Halloween Ball.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!