• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 3217 lượt xem

5 bảo tàng ấn tượng nhất New York

Du ngoạn đến New York xa hoa, du khách mua vé máy bay đi Mỹ, ve may bay Eva Air gia re sẽ được tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng, trong đó bạn không thể bỏ qua 5 bảo tàng ấn tượng của thành phố này.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ

Mặc dù có nhiều bảo tàng lịch sử tự nhiên nhưng bảo tàng lịch sử tự nhiên Mỹ ở New York được coi là bảo tàng tốt nhất nước Mỹ. Nó là lựa chọn hàng đầu khi bạn quyết định đến thăm một bảo tàng nào đó trên xứ sở cờ hoa.

Bảo tàng có kiến trúc độc đáo và đồ sộ với 25 toà nhà và 46 phòng trưng bày, phòng nghiên cứu và thư viện phục vụ du khách tham quan và tìm hiểu lịch sử của tự nhiên đã qua hàng thế kỷ.

Ngoài khu trưng bày, bảo tàng còn là nơi triển lãm các bộ xương khủng long và các mẫu vật hóa thạch của một số loài thú tuyệt chủng. Du khách có thể tham quan chúng bất cứ lúc nào.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ 

Bảo tàng nghệ thuật Frick Collection

Ấn tượng với những bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo của Henry Clay Frick, Bảo tàng nghệ thuật Frick Collection là một trong những bảo tàng nhất định bạn phải đến thăm dù chỉ một lần trong đời.

Điểm đặc biệt của bảo tàng chính là những bộ sưu tập cổ, những tấm thảm phương Đông nằm ngay giữa nước Mỹ hiện đại. Chúng phảng phất nét gì cổ xưa và huyền bí.

Bên cạnh đó, nơi đây là không gian lưu giữ các tác phẩm xuất sắc của Turner, Constable, More cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Bảo tàng Solomon R. Guggenheim

Nổi bật với kiến trúc độc đáo được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Frank Lloyd Wright, Bảo tàng Solomon R. Guggenheim thực sự là điểm đến lý tưởng dành cho các du khách.

Bảo tàng này được xây dựng từ năm 1957 đến năm 1959 tại thành phố New York và sớm trở thành một bảo tàng thú vị được lòng du khách. Bên trong bảo tàng hiện trưng bày các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong thế kỷ 20 và 21. Rất nhiều tác phẩm có giá trị và tên tuổi được trưng bày bên trong bảo tàng sẽ giúp người xem thỏa mãn niềm đam mê hội họa, nghệ thuật và cả kiến trúc.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Tại New York thực sự là “thánh địa” của các bảo tàng nghệ thuật, và Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ tiếp theo của du khách.

bảo tàng Metropolitan 

Bảo tàng có thiết kế bắt mắt, nhìn đã ấn tượng ngay. Nơi đây có 19 phòng trưng bày khác nhau với hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, bảo tàng còn có khu trưng bày ngoài trời rất thích hợp cho các du khách tham quan, thưởng lãm.

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại MOMA

Mua vé máy bay đi New York của Dai ly Eva Air mà chưa đến thăm Bảo tàng nghệ thuật hiện đại MOMA thì thật đáng tiếc vì bạn đã bỏ lỡ một địa danh nổi tiếng.

Bảo tàng là nơi trưng bày các tác phẩm hiện đại, vì thế nó là không gian tuyệt vời dành cho các tâm hồn ái mộ nền nghệ thuật hiện đại. Bảo tàng cũng tự hào sở hữu kiến trúc đồ sộ, độc đáo mà bất cứ ai cũng cảm thấy ấn tượng. Không những thế, bảo tàng còn là nơi tuyệt vời để nghỉ chân với hàng chục quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống của các du khách.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!