• Ngày đăng: 01/08/2016
  • 2379 lượt xem

4 Bí kíp xin visa du lịch Mỹ thành công

Để có visa du lịch Mỹ, bạn nhất định đã có sự chuẩn bị nhưng để chắc chắn hơn với sự chuẩn bị của mình, hãy tham khảo những bí kíp xin visa du lịch Mỹ thành công như dưới đây, với những bí kíp này, bạn chắc chắn sẽ đạt được ý nguyện có visa đi Mỹ của mình.

  1. Có sự chuẩn bị trước

Điểm đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi đi xin visa du lịch Mỹ là phải có sự chuẩn bị chu đáo về hồ sơ xin visa. Để có kết quả tốt nhất, bạn cần có hồ sơ đầy đủ bao gồm:

- Hồ sơ cá nhân: Passport, hình 5 x 5 Hộ chiếu, Hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) …

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Chứng nhận thu nhập, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, tài sản giá trị …

Có sự chuẩn bị về câu trả lời, trong đó, câu trả lời cần thống nhất, rõ ràng. Tránh sự mập mờ và cần chuẩn bị ghi nhớ một số thông tin cần thiết như: thông tin về người thân ở Mỹ như địa chỉ, số điện thoại … (đối với trường hợp sang thăm thân nhân), thông tin về công việc hiện tại, người thân tại Việt Nam …

4 Bí kíp xin visa du lịch Mỹ thành công

  1. Có thái độ tự tin, dứt khoát

Ngoài việc chuẩn bị một hồ sơ tươm tấp, bạn cần có thái độ tự tin, dứt khoát khi trả lời phỏng vấn. Có tới 90 % người trả lời tự tin sẽ được cấp visa vì đây là yếu tố quan trọng nhất để thuyết phục Lãnh Sự cấp Visa cho bạn. Mỗi khi Lãnh Sự đặt câu hỏi nên nghe rõ, hiểu câu hỏi và trả lời một cách tự tin, to, rõ ràng. Đặc biệt, bạn phải luôn luôn nhìn thẳng vào mắt Lãnh sự mỗi khi trả lời câu hỏi.Trong trường hợp không nghe rõ được câu hỏi của Lãnh sự nên hỏi lại để hiểu chính xác thông tin Lãnh sự đang muốn hỏi rồi hãy trả lời.

Tuyệt đối tránh trường hợp đoán câu hỏi. Trả lời sai câu hỏi của Lãnh Sự sẽ gây khó khăn trong buổi phỏng vấn của các bạn.

Xem thêm: giá vé máy bay đi Mỹ

4 Bí kíp xin visa du lịch Mỹ thành công

  1. Chứng minh ý định quay trở về Việt Nam sau khi đi du lịch

Buổi phỏng vấn sẽ thành công nếu bạn chứng minh được ý định quay trở về Việt Nam sau khi đi du lịch Mỹ. Nếu bạn chứng minh được mục đích của mình là đi du lịch đơn thuần, bạn sẽ dễ dàng được cấp Visa, để làm được điều này, hãy nêu những lý do bạn muốn quay trở về Việt Nam một cách thoải mái nhất với thái độ thuyết phục và ánh mắt kiên định. Ví dụ như bạn có một công việc tốt, thu nhập tuyệt vời và có nhiều người thân ở Việt Nam…

  1. Đầu tư vẻ ngoài

Ngoài 3 bí kíp trên, bí kíp cuối cùng tưởng như không quá quan trọng nhưng thật ra lại rất cần thiết. Đó chính là đầu tư vẻ ngoài. Theo nghiên cứu thì việc đầu tư vẻ bề ngoài sẽ giúp ích đến 30 – 40% trong buổi phỏng vấn.

 

4 Bí kíp xin visa du lịch Mỹ thành công

Không phải cứ diện quần áo nổi bật, bắt mắt hay cầu kỳ thì gọi là đầu tư kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn mà hãy đảm bảo bộ trang phục của bạn thật phù hợp với các tiêu chí như:

-Trang trọng, lịch sự

-Phù hợp với công việc/ lứa tuổi

-Tránh những trang phục quá hở hang, gây phản cảm

-Tóc cột gọn gàng, tránh lòa xòa, che kín mặt.

-Trang điểm vừa phải, nhẹ nhàng

Sau khi đã có visa đi Mỹ, hành khách có thể mua vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Chicago,…với giá rẻ nhất tại các Đại lý Eva Air. Hãy đặt vé sớm để có những chuyến đi thật tiết kiệm mà vẫn thật tuyệt vời.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!