• Ngày đăng: 26/09/2018
  • 6631 lượt xem

Vé máy bay đi Alaska từ Hà Nội

Vé máy bay đi Alaska từ Hà Nội giá hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay tới miền băng giá Alaska.

Quanh năm tuyết phủ trắng xóa trên khắp các cành cây, ngọn núi ở Alaska, tưởng chừng như không bao giờ lớp băng tuyết ấy tan ra. Có lẽ vì thế mà Alaska là nơi dân cư thưa thớt, cũng là miền đất lạnh lẽo nhất lục địa Mỹ.

Đến Alaska, bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh bao trùm nhưng cũng không kém phần lãng mạn, khung cảnh thiên nhiên của nơi đây thật là kỳ thú. Vào mùa đông, những ngọn núi, tán cây thấm đẫm băng tuyết dường như lung linh, kì ảo hơn. Các con suối thu mình vì cái lạnh, chúng đã ngủ yên trong lớp băng tĩnh lặng, các ngọn cỏ dường như chỉ trực chờ héo úa.

 alaska


Thế nhưng, đối lập với giá lạnh của mùa đông, những chú Chó kéo xe vẫn chạy băng băng trên tuyết, mặc cho gió thổi, mưa bay. Đây không chỉ là những chiếc xe chó kéo thông thường mà nó còn là một hoạt động rất được du khách yêu thích. Đó là trượt tuyết. Nhưng bạn phải chắc chắn mặc đủ áo ấm trong tiết trời lạnh giá.

Bên cạnh đó, Alaska vào hè cũng rất đẹp, bạn sẽ được chứng kiến sự “trỗi dậy” của những bông hoa Cỏ Lửa rực rỡ, chúng như những tấm thảm mượt mà chạy đến tận chân trời.

Những dòng suối của Alaska cũng vì thế mà trong hơn, chúng không đóng băng nữa mà thi nhau tan chảy róc rách. Mùa hè đến cũng là khoảng thời gian những đàn Cá Hồi bơi ngược dòng nước tìm về nguồn để đẻ trứng, lần lội nước này cũng là lần cuối cùng trong cuộc đời chúng.

Ngoài ra, tại Alaska cũng có rất nhiều loài động vật khác sinh sống, chúng cũng tận dụng mùa hè ngắn ngủi ra phơi nắng, đón lấy sự ấm áp hiếm hoi.


Alaska 

Cũng tại Alaska, Mỹ có một hiện tượng được mong đợi nhất trong năm là Bắc Cực Quang, chúng xuất hiện như những dải lụa nhiều màu sắc vươn thẳng lên bầu trời. Bắc Cực Quang có thể xuất hiện ở nhiều nơi khác, nhưng Bắc Cực Quang ở Alaska lại luôn đặc biệt nhất.

Và với một nơi như Alaska, chắc hẳn chẳng ai không tò mò muốn đến thăm. Vì vậy, một tấm vé máy bay đi Alaska là rất cần thiết. Hiện nay, vé máy bay đi Alaska, vé máy bay đi Alaska từ Hà Nội đang được đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air – Khang Vượng Booking bán với giá rẻ nhất.

Bạn có thể liên hệ với Khang Vượng Booking bất cứ khi nào bạn muốn theo số hotline: Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999 để được tư vấn.


Alaska

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo