• Ngày đăng: 10/03/2016
  • 1578 lượt xem

Tiện nghi trên máy bay Eva Air

Là hãng hàng không giá rẻ của Đài Loan nhưng Eva Air lại luôn mang đến cho khách hàng những tiện nghi sang trọng, hiện đại, đem tới sự hài lòng và thỏa mãn cho hành khách trên các chuyến bay của mình.

Bạn sẽ thấy được chất lượng phục vụ và sự tiện nghi của Eva Air khi bay cùng chúng tôi. Sự tiện nghi ấy thể hiện ở hạng ghế ngồi, suất ăn, dịch vụ giải trí và tiện ích như sau:

Hạng ghế

Hạng ghế ngồi của Eva Air dành cho du khách là : Royal Laurel, Premium Laurel and Business Class.


Tiện nghi trên máy bay Eva Air 

Bạn có thể chọn các hạng ghế ngồi theo ý muốn của mình, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và tấm vé máy bay mà bạn sở hữu.

Suất ăn

Các suất ăn trên chuyến bay của Eva Air thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới đồng hồ sinh học cơ thể trong hành trình bay. EVA Air đã nghiên cứu và sáng tạo ra các suất ăn đa dạng và có lợi cho sức khoẻ của hành khách.

Các món ăn truyền thống từ khắp nơi trên thế giới sẽ được cung cấp để quý khách lựa chọn, món thịt bò bít tết hay tôm hùm đặc biệt sẽ là những món ăn quý khách không thể bỏ lỡ!


Tiện nghi trên máy bay Eva Air 

Ngoài các món tráng miệng, các loại bánh mỳ, đồ ngọt đặc biệt hay cà phê, trà hảo hạng, EVA Air còn phục vụ mỳ ăn liền, các món ăn của nhà hàng Din Tai Fung, sô cô la Godiva và kem Haagen-Dazs. Với thực đơn phong phú này, hành khách sẽ có một trải nghiệm thú vị khi bay cùng EVA Air.

Bạn có thể đặt suất ăn dễ dàng bằng cách sử dụng một cú click chuột. Với cách này, bạn có thể đặt trước suất ăn chính và các bữa phụ qua mạng internet trước 21 ngày hoặc ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Giải trí


Tiện nghi trên máy bay Eva Air 

Hiện nay, Eva Air đã trang bị Star Gallery- một hệ thống giải trí trên máy bay tiên tiến nhất trên thế giới. Với giao diện dễ sử dụng, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn các bản nhạc hoặc video theo yêu cầu.

Các bộ phim mà Eva Air phục vụ trên chuyến bay là  Edge of Tomorrow, How To Train Your Dragon 2, Transformers: Age of Extinction, Dawn of the Planet of the Apes…

 

Đánh giá nội dung bài viết:
Tiện nghi trên máy bay Eva Air
4.3 (458 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)