• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 8032 lượt xem

Quảng trường Thời Đại – Time Square

Nếu được hỏi vào khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người Mỹ thường đến đâu thì nơi đó là Quảng trường Thời Đại – Time Square.

Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ là một trong những địa điểm chào đón năm mới nổi tiếng nhất thế giới. Thông thường vào thời điểm giao thừa, khoảng hơn 1 triệu người sẽ đổ về đây để đón xem quả cầu pha lê từ từ hạ xuống nhằm chào đón thời khắc chuyển giao giữa năm mới với năm cũ. Ngoài ra, các du khách cũng được tận hưởng màn bắn pháo hoa hành tráng, chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn mưa giấy đặc biệt chỉ diễn ra ở Quảng trường Thời đại.

vé máy bay đi Mỹ 

Bạn có thể tận hưởng phút giây ngập tràn hạnh phúc này cùng người Mỹ khi có mặt ở nơi đây đúng vào ngày 31 tháng 12 hàng năm, cùng đếm ngược và mong chờ thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy quảng trường nổi tiếng này tại giao lộ chính ở Manhattan, nối Đại lộ Broadway và Đại lộ Số bảy. Quảng trường được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn của nó dọn về khu vực này, trước đó quảng trường có tên là Longacre Square.

Đây còn là biểu tượng đô thị của Thành phố New York, vào ban đêm rất sống động bởi ánh đèn muôn màu của các bảng hiệu quảng cáo.

vé máy bay đi Mỹ 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo