• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 7037 lượt xem

Những lưu ý khi đi máy bay tại Mỹ

Du lịch bằng máy bay của các hãng hàng không Mỹ là điều tuyệt vời, mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá và khó quên trong chuyến du ngoạn của mình. Tuy nhiên, để chuyến đi tuyệt vời hơn, hãy lưu ý những điều sau:

Chủ động thời gian bằng cách nắm rõ lịch trình và thời gian bay.

Ở Mỹ có rất nhiều hãng bay khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, và thông thường thì tất cả các hãng hàng không này đều mong muốn phục vụ tốt nhất hành khách của mình. Họ cất cánh hoặc hạ cánh đúng giờ. Trừ các trường hợp khẩn cấp như tuyết, băng...hay gặp sự cố kỹ thuật bất thường.

Vì vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc và tránh rơi vào tình trạng bị động. Du khách hãy nắm rõ lịch trình bay và thời gian bay của mình.

 Những lưu ý


Nhất là các chuyến bay nối chuyến, bạn nên chọn các chuyến bay cách nhau ít nhất vài tiếng đồng hồ và không nên chọn các chuyến bay có thời gian quá cảnh quá ngắn.

Thao tác nhanh chóng

Các sân bay Mỹ luôn đông đúc và bận rộn nhất là các dịp mùa hè, mùa cao điểm du lịch. Do đó, hãy nhanh chóng thao tác nhanh các quy trình kiểm tra an ninh và hết sức kiên nhẫn để hoàn thành thủ tục. Tránh chen lấn xô đẩy hoặc quá chậm chạp làm mất thời gian của mình và của người khác.

Chuẩn bị trước cho trẻ em, người cao tuổi

Nếu bạn đi du lịch cùng cả gia đình mà mang theo con nhỏ, trẻ em hoặc người cao tuổi thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng. Hãy chuẩn bị trước những sự hỗ trợ đặc biệt ở nhà và chắc chắn, bạn cần tìm hiểu những quy định của hãng bay dành cho trẻ em và các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục cho trẻ.


chuẩn bị cho xe lăn 

Trong trường hợp, người cao tuổi hoặc người khuyết tật trong quá trình làm thủ tục bay có bất kỳ vấn đề y tế nào cần hỗ trợ, bạn có thể gọi đường dây trợ giúp TSA Cares tại số 1-855-787-2227 1-855-787-2227. Đồng thời, bạn hãy chắc chắn mọi thành viên trong gia đình đều có một chiếc điện thoại di động (và biết cách sử dụng) với đầy đủ các số cần gọi để mọi người có thể liên lạc khi cần thiết.

Không đùa giỡn

Nhiều hành khách có thói quen đùa giỡn các tiếp viên hàng không khi nhấn nút gọi liên tục hoặc tán tỉnh họ. Tuy nhiên, điều này là không nên vì họ rất bận rộn, lại luôn phải chú ý để đảm bảo an toàn bay. Cản trở công việc của họ cũng là làm tăng nguy cơ thiếu an toàn của chính bạn.

Và đừng bao giờ đùa giỡn về bom trên máy bay ở khu vực an ninh. Một vài hãng hàng không hiện có chính sách cấm bay với những hành khách nói đùa về bom và chất nổ tại sân bay. Nếu bạn đùa giỡn có bom gây nổ, chuyến bay sẽ phải hoãn lại để kiểm tra an ninh và bạn sẽ bị phạt.

 

 Xem thêm vé máy bay Eva Air
Xem thêm vé máy bay đi New York 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo