• Ngày đăng: 13/03/2017
  • 517 lượt xem

Những kì quan thiên nhiên truyền cảm hứng cho chuyến du lịch Mỹ

Nước Mỹ rộng lớn với nguồn tài nguyên khổng lồ làm cảnh quan thiên nhiên vô cùng đa dạng. Nếu bạn nghĩ rằng du lịch Mỹ chỉ quanh quẩn trong các đô thị lớn thì thực sự bạn chưa biết cách khám phá xứ sở cờ hoa. Hãy theo chân Văn phòng Eva Air đi tìm các kì quan thiên nhiên nổi bật, truyền cảm hứng cho chuyến du lịch Mỹ của bạn.

Thung lũng chết

Với sự khắc nghiệt của tự nhiên và thảm thực vật nghèo nàn, thung lũng Chết chính là điểm đến dành cho những ai ưa khám phá sự bí hiểm của tạo hóa. Thung lũng nằm dưới mức nước biển 86m, không có gì hơn ngoài thời tiết nóng nực và khô càn nhưng đôi khi cũng xảy ra sự kì diệu với hiện tượng hoa phủ đầy một mảnh đất nào đó khiến người ta càng thấy thích thú và muốn tìm hiểu về những điều kì lạ ở dải đất này.

Vẻ ngoạn mục của thung lũng Chết khi nhìn từ trên cao

Vẻ ngoạn mục của thung lũng Chết khi nhìn từ trên cao

Thung lũng tượng đài Monument

Trải nghiệm du lịch ở thung lũng tượng đài cũng là một kỉ niệm đáng nhớ khi du ngoạn xứ sở cờ hoa. Đây là một khu vực rộng lớn tương đương với cả một công viên quốc gia gồm nhiều khu vực nằm xung quang công viên bộ tộc Navajo chính là điểm đến mà bạn sẽ phải khám phá đến mệt mỏi cũng chưa hết hấp dẫn .

Thác Niagara

Vẻ đẹp hùng vĩ của một trong những thác nước lớn và đẹp nhất trên thế giới được minh chứng bằng việc mỗi năm có hàng triệu vị khách đổ về tham quan thác để chứng kiến vẻ đẹp choáng ngợp của nó. Danh thắng kì vĩ này nằm ở biên giới giữa Mỹ và Canada nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp du lịch nhiều thắng cảnh khác của vùng biên giới khi đến thưởng ngoạn Niagara

Vườn quốc gia Grand Canyon

Nhắc tới đại vực Grand Canyon là chúng ta sẽ nhớ tới vườn quốc gia Azizona- một trong những vườn quốc gia sớm  nhất của Hoa kỳ. Nơi đây có nhiều cảnh quan ngoạn mục như vách núi sâu hun hút, các tầng địa chất màu sắc có từ thời sơ khai cùng hệ thống sinh thái rừng, động vật vô cùng phong phú, là điểm tham quan du khách không thể bỏ qua.

Vườn quốc gia Mammoth

Vườn quốc gia Mammoth nổi tiếng với hệ thống hang động dài nhất trên thế giới, có những mạch núi ảo diệu, nổi bật giữa hệ thống sông Green. Do đó, vi vu nước Mỹ với vé máy bay Eva Air đi San Francisco khứ hồi bạn hãy dành thời gian ghé thăm vườn quốc gia hùng vĩ và cổ xưa Mammoth.

Vườn quốc gia Carlsbad Caverns

Carlsbad Caverns chính là một phòng thí nghiệm tự nhiên của nước Mỹ, nơi có đến gần 100 hang động đá vôi và hệ thống rừng, thảm thực vật cực kì đa dạng. Khám phá khu vực này ngoài được chiêm ngưỡng hệ thống địa chất và sinh học bậc nhất thế giới, du khách còn có cơ hội ngắm nhìn cảnh quan rừng biến đổi theo tầng, rất kì thú.

Bên ngoài cửa hang dẫn vào hang động ở Carlsbad Caverns

Bên ngoài cửa hang dẫn vào hang động ở Carlsbad Caverns

Vườn quốc gia Arches

Nổi tiếng với các vòm sa thạch tự nhiên như Delicate Arch cùng một loạy các tài nguyên địa chất, kiến tạo địa lí độc đáo đã làm cái tên Arches luôn nổi bật trong số các kì quan của nước Mỹ. Bởi vậy đây cũng là một điểm dừng chân cực kì độc đáo mà bất cứ một tín đồ du lịch nào cũng ao ước được thám hiểm và thưởng ngoạn một lần.

Đánh giá nội dung bài viết:
Những kì quan thiên nhiên truyền cảm hứng cho chuyến du lịch Mỹ
4.4 (512 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)