• Ngày đăng: 22/02/2017
  • 696 lượt xem

Mãn nhãn 7 vườn hoa tulip đẹp nhất xứ cờ hoa

Nhắc tới hoa Tulip, người ta sẽ nhớ ngay tới đất nước Hà lan xinh đẹp có những cánh đồng hoa đủ màu sắc, vốn là biểu tượng của đất nước. Nhưng ở Mỹ cũng có những thung lũng hoa Tulip đẹp và rực rỡ chẳng kém cạnh, khiên người nhìn phải say đắm mỗi độ xuân về. Vậy bạn đã biết gì về những vườn hoa đó chưa? Nếu chưa thì phải đón đọc bài viết cực thú vị từ Phòng vé Eva Air dưới đây nhé.

Cánh đồng hoa tulip Wooden, tại Woodburn, Oregon

Là cánh đồng hoa của gia đình Iverson rộng tới 40 hecta được trồng và mở cửa từ năm 1985. Đến nay địa điểm này đã trở thành một khu tham quan cực kì hút khách, chính vì thế hằng năm nơi đây còn tổ chức cả một hội chợ hoa tuylip để phục vụ khách du lịch .

Cánh đồng hoa tulip Wooden, tại Woodburn, Oregon

Cánh đồng hoa tulip Wooden, tại Woodburn, Oregon

Thị trấn Tulip, tại Vernon, Washington

Cả thị trấn là một vườn hoa tulip rực rỡ, cho nên tên của thị trấn cũng được đặt theo tên của loài hoa này. Tuy nhiên đó cũng chỉ là một phần của trang trại Skagit Valley Bulb do gia đình DeGoede sở hữu. Mỗi mùa hoa tulip nở là trang trại lại mở cửa đón khác đến ngắm hoa. Cho nên nếu có dịp tới Vernon nhất định bạn phải ghé thăm thị trấn ngập tràn hương sắc tulip để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của loài hoa này.

Vườn hoa Texas Tulip tại Pilot Point, Texas

Cũng là một vườn hoa thuộc sở hữu cá nhân của gia đình Koeman. Kể từ năm 1989, gia đình đã mở một trang trại trồng rất nhiều các loài hoa như cần tây, hoa cúc, hoa iris và cả hoa tulip. Nhưng đến năm 2011, gia đình đã quyết định mở rộng vườn hoa tulip lên 80 hecta khi chuyển đến Texas sinh sống. Từ đó nơi đây trở thành một thiên đường tulip đích thực trong lòng bang. Do đó nếu book vé máy bay Eva Air đi Texas giá rẻ bạn sẽ có cơ hội được ngắm tận mắt khu vườn tulip tuyệt đẹp này đấy.

Trang trại Vander Zanden, tại Hillsboro, Oregon

Không có diện tích hoa tulip rộng như các khu vườn trên, trang trại Vander Zanden chỉ trồng 1 hecta tulip lúc khởi điểm nhưng sau đó đã nhân rộng ra thành 7 hecta và thậm chí còn trồng thêm cả hoa mẫu đơn ngay sau khi mùa hoa tulip kết thúc. Bởi vậy nếu muốn ngắm vườn hoa tulip rực rỡ thì bạn nên ghé thăm Vander Zanden vào tháng 4-5.

Vườn hoa Roozen Gaarde, tại Mount Vernon, Washington

Có thâm niên lâu nhất trong các vườn hoa, Roozen Gaarde được hình thành từ năm 1985 bởi gia đình Roozen. Ngoài việc là vườn hoa lâu năm nhất thì Roozen Gaarde còn là vườn hoa tulip rộng nhất thế giới khi diện tích lên tới 1,000 hecta.

Trang trại Dutch Hollow, tại Modesto, California

Không chỉ có hoa tulip, trang trại Dutch Hollow còn có cả những khu vườn bí ngô, bí đỏ rất thu hút. Chính vì thế đến đây, ngoài được chiêm ngưỡng vườn tulip sắc màu thì bạn còn được tham quan cả các khu vườn hoa quả ngộ nghĩnh khác nữa.

Trang trại Dutch Hollow, tại Modesto, California

Trang trại Dutch Hollow, tại Modesto, California

Vườn hoa Holland America, tại Woodland, Washington

Nếu như các vườn hoa khác do người Mỹ chính gốc trồng thì vườn Holland America lại do một gia đình người Hà lan di cư đến Mỹ tạo nên. Bởi vậy, khách du lịch cực kì hiếu kì xem không biết hoa tulip người Mỹ và người Hà lan trồng khác nhau như thế nào. Do đó đến Washington bạn cũng đừng quên ghé thăm thiên đường tulip này ở Woodland

Vì là giống hoa có thời gian nở không dài, nên muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tulip bạn phải tranh thủ, bởi chứng kiến tận mắt những cánh đồng hoa nở rộ bạt ngàn bạn mới cảm nhận hết được vẻ đẹp của loài hoa thần tiên tulip.

Đánh giá nội dung bài viết:
Mãn nhãn 7 vườn hoa tulip đẹp nhất xứ cờ hoa
4.5 (537 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)