• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 5001 lượt xem

Khám phá công viên Trung Tâm ở New York

Nếu bạn đã từng đặt chân đến New York thì chắc chắn biết tới công viên Trung Tâm Central Park. Nơi đây có bốn mùa tươi đẹp mà bất cứ vị khách nào cũng muốn khám phá.

Công viên Trung tâm (Central Park) là một điểm du lịch nổi tiếng được mở cửa từ năm 1857, cũng là công viên phong cảnh đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ. Vào năm 1963, Central Park được trao danh hiệu Công trình Lịch sử Quốc gia và dần góp mặt vào danh sách các công viên tươi đẹp được yêu thích ở Mỹ.

Khám phá công viên Trung Tâm ở New York 

Toàn bộ công viên phong cảnh toát lên sự hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, giúp bạn có cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ và đầy sảng khoái. Nó cũng được ví như “ lá phổi xanh “của thành phố quả táo lớn. Nơi giúp điều hòa khí hậu và mang đến không gian tuyệt diệu cho các cư dân thành phố.

Thêm nữa, tấy cả các địa điểm có trong Central Park đều là các công trình nhân tạo, do con người tạo dựng nên, duy chỉ có một bãi đá cổ mang tên Manhattan Schist là sản phẩm của mẹ thiên nhiên, có tuổi đời khoảng 450 triệu năm trước. Và chủ nhân của những công trình này chính là Nhà thiết kế ngoại thất Frederick Law Olmsted và kiến trúc sư Calvert Vaux.


công viên Trung Tâm ở New York 

Chính họ đã mang đến cho thành phố New York sầm uất có thêm một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị, một công viên đô thị lớn nhất thế giới. được biết mỗi năm có khoảng 25 triệu lượt khách đến thăm Central Park. Và bạn cũng hãy là vị khách tiếp theo của công viên này khi mua ve may bay di New York giá rẻ nhất tại các đại lý và phòng vé bán vé máy bay đi Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo