• Ngày đăng: 13/04/2020
  • 20920 lượt xem

Hướng dẫn cách hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Eva Air đơn giản, dễ dàng. Phí đổi vé, đổi ngày bay hãng Eva Air tiết kiệm. Liên hệ ngay để được hỗ trợ đổi vé máy bay Eva Air 

Việc thay đổi hành trình bay là điều hành khách không mong muốn. Nhưng vì nhiều lí do bất khả kháng mà hành khách buộc phải dời ngày bay. Hủy lộ trình đã lên kế hoạch từ trước. Hiểu được nỗi lo mà quý khách đã từng gặp phải Hãng hàng không Eva Air luôn tạo điều kiện để quý khách có thể thay đổi những thông tin sao cho phù hợp nhất. Muốn biết cụ thể những quy định và điều kiện đó bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung hướng dẫn cách hoàn đổi vé Eva Air chúng tôi đã cung cấp dưới đây.

Quy định về đổi vé Eva Air

Sau khi đã đặt vé máy bay Eva Air, hành trình cụ thể. Nhưng đột nhiên bạn có việc khẩn cấp không thể thực hiện được chuyến bay của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý vé máy bay Eva Air của chúng tôi chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ đổi vé.

Trước khi muốn hoàn, đổi vé máy bay Eva Air. Hành khách cần kiểm tra điều kiện vé của mình có đủ điều kiện hoàn đổi hay không?. Hành khách có thể liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra vé máy bay Eva Air.

Tuy nhiên hành khách cần lưu ý khi đổi sang hành trình thích hợp. Thì chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi. Không được đổi tên người đi mà phải giữ nguyên thông tin người đặt vé từ trước đó.

Vé máy bay Eva Air của hành khách vẫn còn thời hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong quy định về thời hạn vé (3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Ngày hành khách muốn đổi phải có chuyến bay do Eva Air khai thác. Hành khách chỉ được phép đổi vé máy bay của hãng Eva Air, không phải là hãng hàng không khác.

Nếu không may bạn bị bệnh nặng, tai nạn trước ngày bay. Thì hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được gia hạn vé, đổi ngày bay sang một thời điểm thích hợp khác nếu còn trống. Lưu ý rằng, bạn nên có giấy chứng nhận bị bệnh, phiếu khám sức khỏe và đơn khẩn cấp từ phía bác sĩ mới được gia hạn và đổi ngày bay.

Phí đổi vé máy bay Eva Air được tính như thế nào?

Phí đổi vé máy bay Eva Air được tính như sau:

Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế ( nếu có).

Mức phí cố định sẽ được tính theo từng hành trình cụ thể. Từng loại vé cũng như từng khu vực bay, giá vé càng rẻ phí đổi vé sẽ càng cao.

Những trường hợp như: Hành khách Mua vé máy bay đi Đài Loan Eva Air hạng ghế cao cấp. Và trường hợp hành khách bắt buộc phải đổi vé do lỗi của hãng hàng không Eva Air thì hành khách sẽ được đổi vé miễn phí.

Trong trường hợp hành khách muốn hoàn vé máy bay Eva Air. Phí đổi vé trước đó sẽ không được hãng hoàn lại.

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Eva Air

Khi có nhu cầu đổi vé hay sai sót thông tin phải đổi vé bạn hãy cung cấp nhưng thông tin sau:

Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay. Ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).

Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.

Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé nếu có.

Còn nếu trường hợp vé máy bay của bạn bị in sai thông tin. Không được chấp nhận khi check-in, làm thủ tục tại sân bay thì bạn cũng cần tới Phòng vé Eva Air yêu cầu họ chỉnh sửa lại thông tin và cấp vé mới.

Những thông tin cần biết về việc hoàn đổi vé Eva Air

Nếu có ý định hoàn vé máy bay Eva Air bạn cần nhớ hãng chỉ thực hiện hoàn vé. Khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Những thông tin cần biết về việc hoàn đổi vé Eva Air

Hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn về tài khoản mua vé ban đầu của quý khách. Nếu vé của quý khách có giá trị hoàn. Nếu tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán vé ban đầu. Thì số tiền hoàn vé dư trội, sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

Đối với quý khách có hành trình xuất phát từ Mỹ hoặc đến Mỹ. Khi làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé và thời gian mua vé. Trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng), sẽ được hoàn vé miễn phí.

Việc hoàn vé sẽ được xử lý ngay khi hệ thống nhận được yêu cầu hoàn vé của quý khách. Có thể mất đến 2 tháng để nhận bảng sao kê hoàn vé. Tùy thuộc vào thẻ tín dụng cũng như kỳ hạn thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ. Phí hoàn vé và phí bỏ chỗ sẽ được trừ vào số tiền hoàn vé.

Hoàn vé cho các chặng bay chưa sử dụng sẽ được tính toán dựa trên giá trị sau khi khấu trừ của chặng bay đã sử dụng thay vì một nửa giá trị vé ban đầu. Có thể chỉ được hoàn thuế sân bay sau khi tính toán. Như vậy sẽ không có phí hoàn vé và phải trả phí bỏ chỗ. Điều này cũng áp dụng cho các vé không được hoàn.

Hoàn đổi vé Eva Air ở đâu?

Như vậy trong trường hợp bạn muốn hoàn vé vì lí do cá nhân, sự số từ phía hãng, delay quá lâu. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp một cách kịp thời trong mọi trường hợp. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin như họ tên, ngày bay, ngày muốn bay. Ngày tháng năm sinh, code vé, số vé, số passport, ngày hết hạn passport nếu bay quốc tế để chúng tôi xử lý.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vưc vé máy bay, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ và giải quyết các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng. Mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé nếu có.

Để biết thêm chi tiết về cách thức, quy định hoàn đổi vé Eva Air. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại văn phòng Eva Air Việt nam để đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Và giải đáp thông tin một cách sớm nhất.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo