• Ngày đăng: 03/06/2016
  • 7792 lượt xem

Eva Air mở đường bay mới từ Đài Bắc đi Chicago

Kể từ ngày 02/11/2016, Eva Air vui mừng thông báo chính thức mở đường bay thẳng từ Đài bắc đến Chicago -Mỹ với tuần suất bay 4 chuyến/tuần ( thứ 3, 4, 6 và chủ nhật). Với giờ bay nối chuyến thuận tiện từ TP. Hồ chí minh, thời gian transit 2h50 phút tại Đài Bắc và phong cách phục vu tận tâm, chuyên nghiêp của đội ngũ tiếp viên Việt Nam và Đài Loan, Eva Air rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý hành khách cho đường bay mới khai trương.

Eva air

Chi tiết lịch bay như sau:

Chuyến bay điSố hiệu chuyến bayHành trìnhThời gian khởi hành và đáp

BR392

BR056

SGN-TPE

TPE-ORD

12:45 - 17:00

19:50 -19:40

       
Chuyến bay vềSố hiệu chuyến bayHành trìnhThời gian khởi hành và đáp

BR055

BR395 hoặc BR391

ORD-TPE

TPE-SGN

00:20- 06:00

07:20 09:10 hoặc 09:20 -11:35

Du lịch Đài Bắc và Chicago

Đài Bắc

Là thành phố quan trọng của Đài Loan nổi tiếng với nhiều điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn, Đài Bắc là điểm đến thú vị để bạn dừng chân.

Điểm đến đầu tiên mà du khách không thể bỏ qua khi đến Đài Loan là tháp Taipei 101 tầng , tháp nằm ngay trung tâm của Đài Bắc là tòa tháp cao nhất thế giới cho đến hiện nay. Tòa tháp cao 509m, gồm 101 tầng, được thiết kế theo lối kiến trúc đa bậc. Du khách có thể đi thang máy lên đến tầng cao nhất để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời của Đài Bắc về đêm.

 Đài Bắc

Điểm thứ hai là Bảo tàng cung điện Quốc Gia nơi trưng bày những cổ vật văn hóa của Trung Hoa. Bảo tàng cất giữ khoảng 700.000 hiện vật gồm đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc… Nơi đây có thể xem là nơi cất giữ hơn 4000 năm văn hóa của Trung Hoa. Bảo tàng nằm ngay trung tâm Đài Bắc.

Bên cạnh đó Đền tưởng niệm Tôn Trung Sơn là một kiến trúc độc đáo thời kì cận đại cũng là điểm du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch đến Đài Bắc.

Chicago

Chicago như một bức tranh được vẽ bằng rất nhiều mảng màu khác nhau. Nằm bên Ngũ Đại hồ, Chicago là nơi đón những chuyến tàu chuyên chở hàng hóa đi khắp các vùng Hồ Lớn, nối Chicago với dòng Mississippi và có hệ thống xe lửa lan tỏa khắp nước Mỹ.

 Chicago

Nơi đây có nhiều điểm đến hàng đầu mà du khách mua vé máy bay đi Chicago có thể tham quan, đặc biệt là Công viên thiên niên kỷ nơi có sức chứa hàng nghìn người và là một sân khấu ca nhạc lớn và có hệ thống âm thanh tối tân khiến bạn thực sự thấy ấn tượng.

Bạn cũng có thể thăm Thủy cung Shedd được thành lập năm 1930 và hiện nay đã trở thành điểm thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Shedd là một trong những thủy cung lớn trên thế giới với các hồ chứa nước lớn, là nơi sinh sống của 1.500 loài bao gồm cá, động vật biển có vú, chim cùng rất nhiều loài rắn, ếch nhái và côn trùng. Tại Shedd Aquarium còn thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm theo từng chủ đề rất thú vị như “Caribbean Reef” hay “Amazon Rising“.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo