• Ngày đăng: 04/12/2018
  • 3986 lượt xem

Eva Air lọt vào top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Eva Air đã nhận được 2 giải thưởng lớn từ Nets AirlineRatings. AirlineRatings là hệ thống đánh giá an toàn và chất lượng các sản phẩm trên máy bay. Trang web này đánh giá dựa trên 12 tiêu chí, bao gồm tuổi đời máy bay, phản hồi từ khách hàng, sản phẩm cung cấp và lợi nhuận.

Eva Air hãng hàng không tốt nhất thế giới 2018

Eva Air xuất sắc lọt vào top 8/10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2019. Sự đổi mới từ Eva Air như phục vụ hạng phổ thông cao cấp, cải tiến Cabin. Giới thiệu nhiều máy bay và tuyến bay mới là một trong những yếu tố giúp hãng đoạt được giải thưởng này.

Eva Air luôn đem đến sự vượt trội về an toàn và dịch vụ bay. Hãng luôn giành được giải thưởng, danh dự và sự công nhận từ các chuyên gia sau 5 năm hoạt động. Đầu năm 2018 Eva Air được AirlineRatings.com xếp hạng top 20 hãng hàng không an toàn thế giới.

EVA cũng giành được năm giải thưởng của TripAdvisor. Bao gồm vị trí thứ 5 trong Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới. Và xếp hạng trong Top 10 hãng hàng không lớn ở châu Á. Ngoài ra, EVA đã được xếp hạng SKYTRAX 5 sao của hãng hàng không. 3 năm liên tiếp và được chọn ra cho các dịch vụ sân bay tốt nhất thế giới.

Vì sao Eva Air được đánh giá top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới từ AirlineRatings?

AirlineRatings.com thường xuyên theo dõi và đánh giá hơn 435 hãng hàng không. Đánh giá chúng với hệ thống xếp hạng 7 sao. Dựa trên phân tích về sự thoải mái, đổi mới, giá trị và an toàn trên các sản phẩm và dịch vụ hạng phổ thông, kinh doanh, cao cấp.

Eva Air cung cấp đến hành khách sự thoải mái nhất trên chuyến bay

Kiểm tra đánh giá an toàn của mỗi hãng hàng không, tuổi hạm đội, lợi nhuận hoạt động và các tiêu chí bổ sung. Để được xếp hạng trong số 10 công ty hàng đầu thế giới. Các hãng hàng không phải đạt được xếp hạng an toàn bảy sao. Và chứng minh khả năng lãnh đạo trong sự đổi mới cho sự thoải mái của hành khách.

Đại diện Eva Air chia sẻ " Chúng tôi vinh dự được công nhận bởi các chuyên gia hàng không, hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ hành khách từ khắp nơi trên thế giới đã giúp chúng tôi có được giải thưởng này."

Ông Clay Sun cho biết “Sự công nhận và hỗ trợ này truyền cảm hứng cho chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến và nâng cấp các dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi đang bắt đầu thêm Boeing 787 Dreamliners trong năm nay. Và nâng cao dịch vụ với mỗi triển khai máy bay mới. Chúng tôi muốn tất cả hành khách của chúng tôi hài lòng với trải nghiệm chuyến bay EVA của họ khi Đặt vé máy bay đi Canada, Đài Loan, Mỹ.... ”

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo