• Ngày đăng: 22/04/2017
  • 604 lượt xem

Đi tìm những điểm tham quan nổi bật của Đài bắc

Đài Bắc không chỉ là thủ phủ của Đài loan mà còn là điểm du lịch cực nổi tiếng của xứ Đài. Gần đây du lịch Đài loan còn đang rất hot, trở thành điểm hẹn của nhiều tín đồ xê dịch. Bởi vậy nếu bạn cũng đang có ý định đi Đài bắc thì hãy tham khảo một vài điểm đến cực hay ho mà Phòng vé Eva Air sắp gợi ý dưới đây.

Đền thờ liệt sĩ ở Đài Bắc

Đây là nơi du khách có thể đến thắp hương cho những liệt sĩ đã hy sinh và tìm hiểu về lịch sử Trung quốc qua các cuộc chiến tranh. Đặc biệt nếu bạn đến đúng vào lễ đổi gác bạn sẽ thấy sự thú vị bất ngờ vì sự tôn nghiêm và trang trọng của khu đền.

Đền thờ liệt sĩ ở Đài Bắc

Đền thờ liệt sĩ ở Đài Bắc

Khách sạn Grand Hotel 

Là một trong những tòa nhà cổ điển nhất Trung quốc, từng là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới nơi các ngôi sao nổi tiếng từng nghỉ chân bao gồm Dwight Eisenhower, Ronald Reagan, Bill Clinton, Nelson Mandela, Margaret Thatcher, và vua Hussein của Jordan. Do đó, Grand Hotel cũng giống như một điểm du lịch đặc biệt mà du khách cũng nên ghé thăm.

Đền Khổng Tử Đài Bắc

Đền thờ Khổng Tử là công trình thể hiện sự tôn kính với một nhà hiền triết học có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung quốc có nét đẹp hài hòa, được xây dựng theo bản mô phỏng ngôi đền tại quê hương Khổng Tử ở Sơn đông. Đây chính là địa điểm tuyệt vời để du khách có thể đến tìm hiểu đời sống tinh thần của Đài bắc.

Công viên Hòa bình 228

Công viên Tưởng niệm 228 Đài Bắc là một công viên mang phong cách Nhật bản nằm giữa trung tâm náo nhiệt của thành phố, được xây dựng để tưởng những nạn nhân đã chết trong sự kiện thảm sát 28/2/1947. Trong khuôn viên gồm có Bảo tàng Tưởng niệm 228 Đài Bắc, Đài tưởng niệm 228 và Bảo tàng Quốc gia Đài Loan.

Tham quan công viên, du khách có thể tận hưởng được không khí trong lành của một trong những công viên lâu đời nhất Nhật bản cũng như thưởng ngoạn cảnh sắc mang phong cách Nhật bản. Đơn giãn hơn là tản bộ dọc những con đường, thư giãn dưới bóng những hàng cây được chăm tỉa cẩn thận hay bên hồ đá. Nghỉ chân trên những băng ghế với một quyển sách, thư thả ngắm người qua lại và thưởng ngoạn những đền thờ, vọng lâu.

Chiang Kai-Shek Memorial Hall 

Là điểm dừng chân lí tưởng dành cho những ai muốn tìm hiểu về lịch sử Đài loan - Chiang Kai-Shek Memorial Hall – nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch một nhà lãnh đạo quân sự, chính trị của Chính phủ Trung Hoa Dân Quốc.

Với quy mô rộng lớn, khuôn viên là những khu vườn, sân nghỉ, thác nước và nhiều cây cầu trang trí đẹp mắt, Chiang Kai-Shek Memorial Hall đích xác là một điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội du lịch xứ Đài.

Nhà tưởng niệm Tưởng Gioi Thạch

Nhà tưởng niệm Tưởng Gioi Thạch

Chùa Long Sơn

Long Sơn là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Đài bắc được xây dựng từ thời nhà Thanh. Công trình có kiến trúc tuyệt đẹp với các tác phẩm điêu khắc gỗ phức tạp, đèn chùm trang trí công phu.

Không chỉ vãn cảnh chùa, book vé máy bay Eva Air đi Đài loan tới đây du khách còn được tản bộ quanh khu vực để tham quan những nét cổ xưa của thể loại nghệ thuật dân gian, cửa hàng đồ cổ ,các ga tàu điện ngầm và các khu mua sắm thú vị dưới lòng đất ngay tại chùa Long sơn.

Đánh giá nội dung bài viết:
Đi tìm những điểm tham quan nổi bật của Đài bắc
4.5 (529 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)