• Ngày đăng: 21/03/2018
  • 5722 lượt xem

Chuẩn bị những gì khi đi du lịch Canada

Nền văn hóa đa dạng, khí hậu hoàn toàn dễ chịu cùng với những hồ nước, những dãy núi, dòng sông băng cùng với sự thân thiện của thiên nhiên và con người- Canada quá an toàn và hoàn hảo. Canada được biết đến là một trong những đất nước có rất nhiều thành phố đẹp cùng với thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp 4 mùa đặc biệt hơn cả tại đây diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Trước một điểm đến như thế bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến hành trình của mình.

Cùng Eva Air chuẩn bị đầy đủ từ a-z cho hành trình này bạn nhé!

Để chuyến du lịch của bạn được hoàn hảo hơn, bạn phải có quá trình trước- trong và sau khi đi du lịch. Trước khi đi du lịch Canada bạn cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị những gì khi đi du lịch Canada

Chuẩn bị trước khi đi du lịch Canada!

Chưa vội tìm hiểu thời gian nào bạn có thể đi du lịch Canada, bạn hãy tìm hiểu trước cách thức di chuyển và nhập cảnh vào Canada như thế nào. Quản lý nhập cảnh khi đến du lịch Canada được quốc gia này thực hiện nghiêm ngặt. Khách du lịch hoàn toàn có thể bị từ chối nhập cảnh và phải quay về quốc gia mình nếu như không thực hiện những lưu ý sau:

Tùy thuộc vào hãng hàng không bạn sẽ lựa chọn để di chuyển đến Canada, bạn nên chú ý những quy định về hành lý cũng như kích thước của hành lý. Hành lý của bạn không được để những vật sắc nhọn, có tính chất và tác động mạnh đến việc có thể gây thương tích cho người khác, chất lỏng và chất dễ cháy... ngay cả bạn mang theo những hộp sữa của mình cũng không thể được sử dụng trong hành lý này. Bạn phải bỏ toàn bộ những thứ này ở nhà.  Bên cạnh đó những đồ dùng, sản phẩm, quà bánh có mùi nếu như không bọc kín bạn cũng có thể bị tịch thu và bị phạt nữa. Hành lý của bạn cần ghi đầy đủ thông tin về địa chỉ, tên người sở hữu để tránh sự mất mát trong quá trình di chuyển. Bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Canada của Eva Air trực tiếp từ hôm nay để được hỗ trợ chi tiết.

Chuẩn bị tiền: Bất kì đến quốc gia nào, bạn không thể không chuẩn bị tiền. Tiền bạn nên lưu ý đổi sang mệnh giá và sử dụng tiền Canada. Số tiền giới hạn chỉ tối đa chỉ 3.000 đô la Mỹ, nếu như bạn mang quá mức cho phép bạn phải khai báo chính xác với các cơ quan. Bạn có thể sử dụng thẻ visa để thanh toán qua tín dụng, như vậy cũng giảm thiểu chi phí mà bạn đã đổi tiền. 

Chuẩn bị gì khi đi du lịch Canada

Đừng quên, đi du lịch Canada bạn cần tìm hiểu kĩ về thời tiết: Dù thời tiết của Canada có dễ chịu và có ôn hòa như thế nào, bạn cũng nên tìm hiểu trước thời gian bạn sắp xếp có phù hợp và có những lưu ý gì không? Thời tiết ở Canada có những đặc điểm gì khác so với thời tiết ở quốc gia của mình.

Trong quá trình đi du lịch Canada,

Ngoài phương tiện di chuyển trước khi đến với Canada, bạn nên lưu ý những phương tiện di chuyển trong các thành phố, trong các điểm đến du lịch. Du khách có thể sử dụng phương tiện công cộng của Canada như xe bus hoặc đặc biệt và nhẹ nhàng hơn là xe đạp. Đạp xe quanh những thành phố của Canada trong thời tiết mùa thu sẽ khiến du khách có những trải nghiệm nhẹ nhàng. 

Thời gian để bạn có thể lựa chọn du lịch Canada là khi nào? Mặc dù Canada được thiên nhiên ưu ái thời gian 4 mùa trong năm bạn đều có thể tham gia vào hành trình du lịch đến với Canada, tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc nhất, bạn nên đi du lịch và ghé thăm Canada vào tháng 9 đến tháng 11.

Sau chuyến du lịch và chuyến hành trình của mình, du khách nên kiểm tra toàn bộ đồ đạc của mình, chuẩn bị và di chuyển tới sân bay đúng giờ.

Ngoài Canada bạn có thể tham khảo những chuyến bay đến với các quốc gia châu Âu khác của Đại lý vé máy bay  Vietnam Airlines. 

 

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo