• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 10007 lượt xem

10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới

Eva Air, Qantas, Air New Zealand, Emirates... là những cái tên tiêu biểu được vinh danh là các hãng hàng không an toàn nhất thế giới. Dưới đây chúng tôi xin điểm lại 10 hãng hàng không an toàn nhất được chuyên trang xếp hạng máy bay uy tín AirlineRatings công bố.

10, Royal Jordanian

Hãng hàng không hoàng gia Jordan đặt trụ sở chính ở Amman. Mỗi tuần hãng có khoảng 500 chuyến bay tới các châu lục. Năm 2007, hãng được nhận danh hiệu "hãng hàng không của năm" do tạp chí Airfinan bình chọn. Hiện nay, hãng vinh dự là hãng bay nằm trong top 10 các hãng hàng không có độ an toàn cao.


Royal Jordanian 

9, All Nippon Airways

Là một hãng hàng không nổi tiếng của Nhật Bản, All Nippon Airways tự hào đứng thứ 9 danh sách trong top 10 các hãng hàng không được an toàn nhất thế giới. Trụ sở của hãng được đặt tại Shiodome, Minato, Tokyo, hãng có đường bay tới 49 điểm nội địa và 32 đường bay quốc tế và 33.000 nhân viên.

8, Eva Air

Đây là hãng hàng không có trụ sở sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan, gần Đài Bắc, Đài Loan. Hãng có đường bay tới hơn 40 địa điểm trên thế giới và là hãng hàng không lớn thứ hai ở Đài Loan. Eva Air cũng nổi tiếng là hãng bay giá rẻ chuyên khai thác đường bay đến Mỹ, phục vụ nhu cầu bay của mọi hành khách khắp năm châu.

Vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada ...của Eva Air luôn có giá rẻ nhất, được bán tại các đại lý Eva Air trên toàn quốc.


Eva Air
 

7, Virgin Atlantic Airways

Virgin Atlantic Airways xếp thứ 7 trong top 10 các hãng hàng không an toàn nhất thế giới, hãng hàng không Anh Quốc này có trụ sở chính tại Crawley, Tây Sussex, gần sân bay Gatwick. Hãng hàng không được thành lập vào năm 1984. Virgin Atlantic Airways thuộc sở hữu của Virgin Group và Delta Air Lines.

6, Singapore Airlines

Hãng hàng không của Singapore luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách vì chất lượng dịch vụ mang tính kinh điển. Singapore Airlines cũng là khách hàng đầu tiên của Airbus A380 - máy bay chở khách lớn nhất thế giới. Hãng luôn nằm trong danh sách hãng bay hàng đầu và an toàn nhất thế giới.

5, Cathay Pacific

Là một hãng hàng không uy tín của Hong Kong, Trung Quốc, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hong Kong, Cathay Pacific là hãng bay xếp thứ 5 trên tổng số 10 hãng bay an toàn nhất thế giới. Hãng có lịch trình bay tới 168 điểm tại 42 quốc gia trên thế giới, và sở hữu dàn máy bay hùng hậu như Airbus A330, Airbus A340, Boeing 747, Boeing 777.


Cathay Pacific 

4, Etihad

Xếp thứ tư trong bảng xếp hạng này là hãng bay Etihad, đây là hãng hàng không cũng thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất như Emirates, được thành lập vào tháng 7/2003 và có trụ sở tại Abu Dhabi. Mỗi tuần, hãng có khoảng 1.000 chuyến bay tới 96 địa điểm trên thế giới cùng với một dàn 85 máy bay đời mới của Airbus và Boeing.

3, Emirates

Nếu Etihad nằm ở vị trí thứ 4 thì Emirates của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có trụ sở tại Dubai nằm trong top 3. Hãng bay này thuộc sự điều hành của chính phủ. Emirates cũng là hãng lớn nhất Trung Đông với gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần, tới hơn 142 thành phố trên 78 quốc gia tại khắp các châu lục.

Emirates 

2, Air New Zealand

Đứng ở vị trí thứ 2 là Air New Zealand, một hãng hàng không của New Zealand có trụ sở ở Auckland. Air New Zealand có đường bay tới 27 nơi trong nước và 29 điểm đến trên thế giới, tại 15 quốc gia trên khắp các châu lục Á, Âu, Bắc Mỹ...

1, Qantas

Hãng hàng không của Úc có một hồ sơ cực sạch vì "Qantas không bao giờ bị rơi". Sự thật, Qantas, Australia đang được coi là hãng hàng không an toàn nhất thế giới, bằng chứng là từ năm 1951 đến nay, chưa có một chiếc máy bay nào thuộc hãng bị rơi. Năm 2013, Qantas cũng được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới và có biệt danh là "những chú Kangaroo bay".

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!
Gọi điện Chat Zalo